Phần thi bikini đầy bất ổn tại Miss Charm, netizen: "Chuẩn bị 3 năm hay 3 tiếng?"

Chia sẻ

Buổi thi bikini tại Miss Charm 2023 khiến netizen phản ứng cực kỳ gay gắt vì thiếu chuyên nghiệp.

Sau 3 năm trì hoãn do dịch bệnh, Miss Charm 2023 cuối cùng cũng tổ chức và hiện tại đang bước vào giai đoạn nước rút, những phần thi quan trọng dự kiến diễn ra vào những ngày sắp tới. Hôm nay (09/02), các thí sinh của Miss Charm chính thức bước vào phần thi bikini (trang phục áo tắm) - một trong phần thi khiến khán giả cực kỳ mong đợi và chờ đón.

Tuy vậy, trái ngược với những chờ mong từ phía khán giả, Miss Charm 2023 lại có một ngày thi swimsuit cực kỳ bất ổn, từ quay phim, góc máy đến khâu tổ chức đều gây thất vọng cho khán giả. Không chỉ nhận về vô vàn chỉ trích từ giới điệu mộ trên khắp thế giới mà Miss Charm còn khiến nhiều người "quay xe" với phần thi bikini này.

Điều thất vọng lớn nhất trong buổi thi ngày hôm nay chính là việc ghi hình thí sinh và phần trình diễn của họ. Đa số các phần trình diễn đều không bắt trọn được hết hình thể và kỹ năng của thí sinh, bên cạnh đó, chất lượng quay phim còn cực kỳ tệ và không rõ nét đã khiến những thưởng thức của khán giả bị ảnh hưởng.

phan thi bikini day bat on tai miss charm netizen chuan bi 3 nam hay 3 tieng - anh 0
Trong khi thí sinh đang trình diễn thì BGK mới là người được camera bắt cận.
phan thi bikini day bat on tai miss charm netizen chuan bi 3 nam hay 3 tieng - anh 0
Chất lượng hình ảnh cực kỳ thấp.

Chưa dừng lại ở đó, bối cảnh tổ chức diễn ra trong khuôn viên khách sạn vì thế rất đông người xem và ekip tổ chức lọt vào khung hình trông cực kỳ rối mắt và thiếu chuyên nghiệp.

Một điểm trừ cực lớn đến từ MC của cuộc thi, không chỉ bị khán giả chỉ trích vì dẫn tiếng Việt quá nhiều trong một cuộc thi mang tầm cở Quốc tế mà ngay cả tiếng Anh cùng cách dẫn dắt không khi buổi thi cũng cực kỳ yếu.

phan thi bikini day bat on tai miss charm netizen chuan bi 3 nam hay 3 tieng - anh 0
Liên tục rất nhiều qua lại khu vực dẫn của MC.

Nhưng ngược lại, chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay lại cực kỳ tốt. Top 3 swimsuit của Miss Charm 2023 gọi tên 5 đại diện đến từ Russia, Ukraine, Colombia, Venezuela và Poland. Miss Frizen thuộc về đại diện đến từ Colombia.

phan thi bikini day bat on tai miss charm netizen chuan bi 3 nam hay 3 tieng - anh 0

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng. Đêm Chung kết Miss Charm 2023 được tổ chức vào ngày 16/02, 40 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ tranh tài để chạm đến chiếc vương miện cao quý.

Mang danh "chánh cung" nhưng cả Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy vẫn bị ghẻ lạnh?

Miss Charm chính thức tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình, fan sắc đẹp nói gì?

Body Thanh Thanh Huyền liệu có đủ chặt dàn thí sinh Miss Charm 2023?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ