Phạm Thừa Thừa và năng lực khiến paparazzi khóc dở mếu dở

Sau câu chuyện này, có lẽ paparazzi sẽ tự động "né" Phạm Thừa Thừa ra mất thôi!

Ngoài là em trai của Phạm Băng Băng, là thành viên nổi bật trong nhóm NINEPERCENT, Phạm Thừa Thừa còn là một ngôi sao giải trí đang lên với khiếu hài hước, "mặn mòi" bẩm sinh. 

pham thua thua va nang luc khien paparazzi khoc do meu do - anh 0
pham thua thua va nang luc khien paparazzi khoc do meu do - anh 0

Nhiều người cứ tưởng anh chàng cố tình tỏ ra như thế để tạo hình tượng chàng trai vui vẻ trên truyền hình, nhưng thực chất ai theo dõi Phạm Thừa Thừa lâu đều biết, anh chàng này vốn "mặn" từ trong máu.

Điển hình là gần đây, một câu chuyện liên quan đến Phạm Thừa Thừa được paparazzi ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình chú ý.

Nhắc đến paparazzi, hẳn các fan sẽ liên tưởng đến những kẻ đáng sợ, luôn chực chờ moi móc mọi thông tin xấu xí, tiêu cực từ thần tượng của mình để lợi dụng kiếm chác, nhưng với paparazzi theo dõi Phạm Thừa Thừa này thì không.

pham thua thua va nang luc khien paparazzi khoc do meu do - anh 0

Chuyện là, tay săn ảnh này vì muốn lấy được tin hot của Phạm Thừa Thừa nên đã theo đuôi anh chàng đến một buổi tụ họp ăn uống nọ. Đó chỉ đơn giản là buổi ăn uống cùng bạn bè bình thường nên cũng không có điều gì "giật gân" để ghi lại. 

Đến lúc em trai Phạm Băng Băng và bạn bè kết thúc buổi tiệc, vì đã uống rượu nên Phạm Thừa Thừa không muốn lái xe. Anh chàng chủ động gọi điện nhờ người lái hộ mình. 

pham thua thua va nang luc khien paparazzi khoc do meu do - anh 0

Và 2 tiếng sau đó là quãng thời gian Phạm Thừa Thừa miệt mài đi khắp bãi đỗ xe vì... bị lạc đường. Cũng chẳng thể trách cậu chàng được, đang ngà ngà say mà bãi đỗ xe lại quá rộng nên đi một hồi lạc đường, không tìm thấy khu vực đỗ xe của mình âu cũng là điều bình thường.

Chỉ khổ cho tay săn ảnh có nhiệm vụ phải "bám" theo Phạm Thừa Thừa đến cùng. Anh chàng đi đến đâu, tay săn ảnh này phải đi đến đó và cái kết là 2 tiếng cũng ròng rã lội hết chỗ này đến chỗ kia trong bãi đỗ xe. 

pham thua thua va nang luc khien paparazzi khoc do meu do - anh 0
Đi mãi, đi mãi, đi mãi... và vẫn chưa đến nơi cần đến

"Nếu không phi lâu lâu cu ta li chy đến hi bo v gp được, ri nhìn đin thoi đy lo lng xong sau đó nhn cuc gi liên hi... Tôi còn tưởng cái cu này chc mun chơi khăm mình ri",  tay săn ảnh này kể lại. 

Kết thúc một buổi theo đuôi nam diễn viên kiêm ca sĩ, đã "chịu khó" bám theo đến buổi tiệc với bạn rồi lại "đi chung" hơn 2 tiếng ở bãi đỗ xe, tất nhiên là tay săn ảnh này cũng chẳng thu thập được gì ngoài... video lạc đường của Phạm Thừa Thừa.

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba khoe hậu trường "x2 visual", nhà trai còn chủ động nắm tay nhà gái

Thực hư bức ảnh dàn cảnh từ thiện của Vương Nhất Bác

Tâm thư của đại fan Ngô Diệc Phàm gây chú ý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ