Logo VieZ

Phạm Thoại xin lỗi Erik vì fan dùng fanchant không-phải-bắp-luộc

Mita|

Thay vào đó là một cụm từ tương đối tục tĩu đang được lan truyền trong thời gian gần đây.

Đêm diễn mới nhất của Erik tại chung kết Miss Fitness Việt Nam đã tạo ra một luồng tranh cãi lớn về vấn đề fanchant trong lúc anh trình diễn ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh. Sau đó, Phạm Thoại - người vô tình tạo ra fanchant này - cũng đã trực tiếp đứng ra xin lỗi Erik.

Có thể thấy, lẫn trong đoạn fanchant "bắp luộc" là một fanchant khác có phần tục tĩu: "thuốc hồi tr**h".

Chính vì thế, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc và cho rằng đây chỉ nên là những trend trên mạng, không nên mang vào đời thường và cổ súy một cách rõ nét như vậy.

Chính Phạm Thoại sau đó cũng đã gửi lời xin lỗi tới Erik vì màn fanchant này. Trước đó, một số người dùng TikTok đã lồng ghép một câu nói đùa vui của Phạm Thoại vào đoạn nhạc từ ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh của Erik và tạo ra một trend mới cho âm thanh này.

pham thoai xin loi erik vi fan dung fanchant khong phai bap luoc - anh 0
Lời xin lỗi trực tiếp từ Phạm Thoại dành cho Erik.

Cụm từ "bắp luộc" là đặc trưng mới trong âm nhạc của Erik. Mỗi sân khấu anh đi qua trong giai đoạn nửa đầu năm 2022, khi trình diễn ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh, đoạn drop sẽ luôn xuất hiện câu: "Bắp luộc đi".

Điều này đến từ việc ca khúc của Erik trở thành trend TikTok sau khi ghép với câu nói này. Cũng nhờ đó, fan hâm mộ liên tục mang theo những quả bắp bằng nhiều hình thức khác nhau đến show diễn của Erik.

Trước đó, tại một sân khấu ở Hà Nội, anh cũng đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt khi fan hâm mộ mang hẳn... bắp luộc vào để động viên.

pham thoai xin loi erik vi fan dung fanchant khong phai bap luoc - anh 0
Trước đó,

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ