Logo VieZ

Phạm Quỳnh Anh căng thẳng: "Đừng đoán già, đoán non rồi sai bét nữa được không ạ?"

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng khi bị netizen gán ghép bạn trai tin đồn

Tối 11.6 trong một show diễn Phạm Quỳnh Anh đã có những trải lòng cô bật khóc xác nhận mang thai lần 3 sau nhiều tin đồn mang  thai trước đó và thông báo tạm thời dừng tham gia  hoạt động nghệ thuật. Dù giấu kín thông tin về bạn trai nhưng theo một số hình ảnh chia sẻ từ ekip, "team qua đường" nhiều lần đoán già đoán non về "người tình bí ẩn tên K" của Phạm Quỳnh Anh. 

pham quynh anh cang thang dung doan gia doan non roi sai bet nua duoc khong a - anh 0
Ảnh team qua đường chụp bạn trai tin đồn của Phạm Quỳnh Anh.

Nhằm tránh ảnh hưởng đến những người khác mới đây Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng làm rõ với hình ảnh lan truyền về "tình trẻ" trên các diễn đàn showbiz. Cô cho biết "thời điểm thích hợp sẽ nói ra mong mọi người hãy tôn trọng cuộc sống cá nhân tránh đưa thông tin sai lệch", nội dung bài chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh: 

pham quynh anh cang thang dung doan gia doan non roi sai bet nua duoc khong a - anh 0
Chia sẻ trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh

Sau màn công khai mang thai lần 3 thì thông tin về bạn trai giọng ca "Tất cả sẽ thay em" là điều gây tò mò đến từ công chúng. Điều này dẫn đến những suy đoán, đưa các hình ảnh thông tin sai lệch về chân dung trai của cô ảnh hưởng nhiều đến cá nhân khác khiến Phạm Quỳnh Anh bức xúc. 

pham quynh anh cang thang dung doan gia doan non roi sai bet nua duoc khong a - anh 0
Người được netizen cho rằng là bạn trai tin đồn của Phạm Quỳnh Anh.

Trước đó theo một số chia sẻ từ cô, bạn trai nữ ca sĩ là một doanh nhân trẻ, kém tuổi cô, tình trẻ cũng được lòng các con cô nói: "Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không còn trở ngại trong cảm xúc cung như các con tôi rất yêu thương người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy may mắn . Tôi không tim người hoàn hảo ví trên đời này không có. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất họ đồng cảm, yêu thương chia sẻ những gì mình đã có. điều đó đã đủ lắm rồi." 

Phạm Quỳnh Anh sau lần đổ vỡ hôn nhân, khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn trai cô không ngần ngại cho biết: "Người đàn ông sau này bên cạnh mẹ chắc chắn sẽ phải yêu thương con mẹ trước tiên" . Điều này thấy được niềm hạnh phúc hiện tại của cô, mối quan hệ tốt giữa bạn trai và các con.

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc của Việt Nam. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có cùng nhau 2 cô con gái. Năm 2018, cô xác nhận đã đi đến thống nhất li hôn với chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ