Logo VieZ

Chia sẻ đầu tiên của Phạm Quỳnh Anh sau thông báo mang thai lần 3

Lê Thị Lụa

|

Theo một nguồn tin hiếm hoi, bạn trai Phạm Quỳnh Anh tên K, là một doanh nhân và kém tuổi nữ ca sĩ.

Sau thông báo mang thai lần 3, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan đến đêm nhạc của mình tại Đà Lạt. Theo đó, nữ ca sĩ đã tung loạt ảnh đẹp được chụp tại đêm diễn, đây cũng là lần đầu Phạm Quỳnh Anh công khai ảnh bầu đến với công chúng sau thời gian giấu nhẹm chuyện mang thai. 

"Có hiểu mới có thương. Cảm ơn tất cả những người bạn đã ở bên cạnh mình trong một đêm mưa rất đáng nhớ" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

chia se dau tien cua pham quynh anh sau thong bao mang thai lan 3 - anh 0

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh đã có thông báo xúc động về câu chuyện mang thai lần 3: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa.

Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên. Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng, phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Quỳnh Anh nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy".

chia se dau tien cua pham quynh anh sau thong bao mang thai lan 3 - anh 0

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ về bạn trai hiện tại - cha của đứa bé trong bụng Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt là rất yêu thương các con riêng của cô.

chia se dau tien cua pham quynh anh sau thong bao mang thai lan 3 - anh 0

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc của Việt Nam. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có cùng nhau 2 cô con gái. Năm 2018, cô xác nhận đã đi đến thống nhất li hôn với chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ