Logo VieZ

Phải là Thùy Tiên: Đối trọng ngang ngửa với "Hoa hậu bất bại" H'Hen Niê!

Hoàng Lực

|

Danh xưng "hoa hậu bất bại" mà cộng đồng mạng dành tặng cho H'Hen Niê dường như đã bị lung lay với sự xuất hiện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Giới Beauty Queen Việt Nam dường như đang đổ dồn sự quan tâm đến vụ kiện tụng xoay quanh cụm từ Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam. Sự việc trở nên cao trào khi các gương mặt đại sứ là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 H'Hen Niê và Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên bắt đầu vào cuộc.

Theo đó, H'Hen Niê được chọn làm đại sứ thương hiệu cho cuộc thi Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Sự việc dường như không liên quan đến nàng hậu Ê đê, tuy nhiên, tấm poster trở thành nơi "khẩu chiến" giữa người hâm mô của hai nàng hậu giữa tâm điểm nghi vấn: "có phải Thùy Tiên không đủ sức để đại diện bằng H'Hen Niê?". 

phai la thuy tien doi trong ngang ngua voi hoa hau bat bai h hen nie - anh 0

Được biết, kể từ khi đăng quan Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xem là một Beauty Queen hoạt động và cống hiến sôi nổi trong nghề lẫn các công tác xã hội. Nàng hậu là niềm tự hào của đất nước trên chiến trường sắc đẹp và thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong việc đào tạo, đánh giá hoa hậu thế hệ mới.

"Đem chuông đi đánh xứ người", Thùy Tiên chứng minh được bản thân xứng đáng với danh hiệu hoa hậu thực sự khi đã dành thời gian học tiếng Thái. Điều này không chỉ giúp nàng hậu tạo thiện cảm với cộng đồng quốc tế lẫn khán giả trong nước mà cho thấy yếu tố "tài - sắc". Một hoa hậu không chỉ đăng quang vì ngoại hình xuất chúng mà phải kèm theo một trái tim nhân ái cũng như nguồn tri thức được trau đồi, điển hình là Hoa hậu Thùy Tiên.

phai la thuy tien doi trong ngang ngua voi hoa hau bat bai h hen nie - anh 0
Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xem là "hiện tượng" trong giới Beauty Queen Việt Nam sau khi đăng quan Hoa hậu Hòa bình Thế Giới 2021 tại Thái Lan. Phần ứng xử bằng tiếng Thái của cô được xem là "vũ khí tối thượng" giúp Thùy Tiên đạt ngôi vị này.
phai la thuy tien doi trong ngang ngua voi hoa hau bat bai h hen nie - anh 0
Sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên hoạt động sôi nổi khi tham gia công tác thiện ngoại trên khắp thế giới từ Nam Mỹ, Columbia,... Ngoài ra, Thùy Tiên còn tiết lộ đã đăng ký hiến tạng từ năm 2020.

Mặc dù từng vướng vào những scandal như xé giấy nợ, những nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh đã giúp Thùy Tiên "tẩy trắng" thành công. Khán giả khi nhắc đến Thùy Tiên đều nhớ đến một gương mặt cá tính và đa dạng phong cách từ một hoa hậu đằm thắm đến nữ người mẫu sắc sảo trên sàn runway.

phai la thuy tien doi trong ngang ngua voi hoa hau bat bai h hen nie - anh 0
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đảm nhận vị trí Vedette trong BST "Bướm Hoang" tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Nếu như con đường H'Hen Niê đi đến trái tim công chúng bằng sự mộc mạc và đĩnh đạc của một biểu tượng hoa hậu chuẩn mực. Thùy Tiên lại chinh phục khán giả, đặc biệt là giới trẻ, thông qua nét duyên dáng, hài hước lẫn thân thiện trên mạng xã hội. Dường như, khán giả gặp trực tiếp hay xem Thùy Tiên qua màn hình đều cảm thấy khoảng cách giữa công chúng và hoa hậu không quá xa xôi.

Với drama lần này không như động thái của đàn chị H'Hen Niê là giữ im lặng, Thùy Tiên chính thức lên tiếng bảo vệ và kêu gọi lấy lại công bằng cho công ty chủ quản. Với tư cách là một ,Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới, hành động này của Thùy Tiên minh chứng cho bản lĩnh mạnh mẽ "không chỉ là bình hoa di động" khi lên tiếng bảo vệ danh hiệu của chính mình lẫn công ty chủ quản.

phai la thuy tien doi trong ngang ngua voi hoa hau bat bai h hen nie - anh 0

Với dòng headline "Hãy trả lại công bằng cho cuộc thi mà Tiên đang đại diện", nàng hậu đã chia sẻ trạng thái phẫn nộ trên trang cá nhân: "Tiên thật sự bức xúc vì điều này sẽ khiến cho nhiều người hiểu sai rằng Tiên bước ra từ cuộc thi của họ chứ không phải từ cuộc thi mà công ty Sen Vàng cũng như Sen Vàng Entertainment đang nắm giữ bản quyền.

Hôm nay chúng tôi cũng đã đón đoàn MGI về Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc danh chính ngôn thuận khẳng định bản quyền của cuộc thi tại Việt Nam. Tiên hy vọng rằng các bạn khán giả, những người luôn yêu mến Tiên, yêu mến cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam sẽ giúp Tiên lấy lại công bằng cho cuộc thi trong thời gian sớm nhất".

phai la thuy tien doi trong ngang ngua voi hoa hau bat bai h hen nie - anh 0

Hòa bình không có nghĩa là im lặng trước bão tố, hòa bình để mang lại sự công bằng cho bản thân và xã hội. Từ đó, Thùy Tiên phần nào đã thể hiện được vị trí Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Tuy việc so sánh hình ảnh hai nàng hậu trong sự việc bản quyền chương trình lần là không phù hợp, khán giả được một nhìn lại quá trình phát triển tích cực của Hoa hậu Thùy Tiên. Để đặt ngang với H'Hen Niê, Thùy Tiên xứng đáng nhận một nửa danh xưng "Hoa hậu bất bại".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ