Logo VieZ

Pha Lê nhắc chuyện nghệ sĩ trẻ vướng scandal "rúng động" vẫn đắt show ầm ầm, được đồng nghiệp ủng hộ

Anna|

Pha Lê vốn được xem là một sao VBiz thường xuyên có những phát ngôn thẳng thắn gây sốc trên mạng xã hội.

Sau đêm nhạc comeback của Hiền Hồ mới được diễn ra cách đây vài ngày, câu chuyện nghệ sĩ trở lại sau scandal một lần nữa lại được netizen quan tâm và bàn tán xôn xao khắp nơi. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê cũng đã đăng tải một bài viết khá dài chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Cụ thể, cô cho hay trước đây dù chỉ vướng ồn ào là nghệ sĩ gần như "mất miếng cơm" vì bị cắt sóng, song câu chuyện này ở thời điểm hiện tại thì lại khác.

"Ngày xưa mình làm cái gì không thuận mắt khán giả (chỉ là không thuận thôi chứ chưa sai và vi phạm đạo đức hay gì nha) là đã bị chửi..., Rồi các show chương trình coi như là cắt sóng hết thảy vì sợ liên luỵ. Đấy chỉ mới gọi là có scandal sơ sơ thôi nha, không có chứng cứ hay gì mà không ưa nhau là lên tố thôi. Còn giờ thì kể cả bày ra trước mắt suy đồi văn hoá các kiểu thì vẫn coi như là yêu em, thương em, vẫn đắt show ầm ầm. Thế cho nên là các anh hùng bàn phím từ đó nhận ra là các anh chị chẳng có sức mạnh... gì ngoài việc bấm phím".

pha le nhac chuyen nghe si tre vuong scandal rung dong van dat show am am duoc dong nghiep ung ho - anh 0
Pha Lê đăng đàn nhắc đến chuyện nghệ sĩ trẻ vẫn đắt show, được khán giả và đồng nghiệp ủng hộ việc trở lại sau những ồn ào "rúng động".

Được biết, Pha Lê vốn được xem là một trong những sao nữ VBiz thường xuyên có những phát ngôn thẳng thắn, không ngại đụng chạm đến những chủ đề nóng được dân tình quan tâm. Tuy nhiên, cô cũng cho hay quan điểm trên của mình không có ý đá xoáy trực tiếp đên ai để tránh gây ra những tranh cãi trái chiều tiêu cực.

pha le nhac chuyen nghe si tre vuong scandal rung dong van dat show am am duoc dong nghiep ung ho - anh 0
Pha Lê được xem là người không ngại nói thẳng trong VBiz.

Không chỉ riêng Hiền Hồ, việc bất kỳ nghệ sĩ nào trở lại hoạt động nghệ thuật sau scandal đều gây ra những tranh cãi khác nhau. Việc nên hay không nên, tại thời điểm nào, được đón nhận hay không đón nhận còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được việc một khi đã vướng vào scandal, tên tuổi cũng như sự nghiệp của nghệ sĩ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng rất tiêu cực, mất hẳn đi phần thiện cảm trong mắt công chúng quan tâm theo dõi.

pha le nhac chuyen nghe si tre vuong scandal rung dong van dat show am am duoc dong nghiep ung ho - anh 0
Hiền Hồ đã chính thức trở lại trong sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp sau scandal tình ái chấn động hồi tháng 3, những tin tức về việc cát xê của cô tăng vọt cũng khiến cho công chúng không khỏi tranh cãi gay gắt.

Pha Lê tên đầy đủ là Nguyễn Pha Lê, sinh năm 1987. Cô đã từng tốt nghiệp khoa tiếng Pháp, tại Đại học Quốc gia Hà Nội và là một sinh viên trường Paris chuyên ngành tiếng Pháp theo chương trình trao đổi du học sinh. Pha Lê còn là một nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ biết đến sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2010. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ