Logo VieZ

PD đang hợp tác với Yoo Jae Suk đột ngột rời MBC sau 20 năm

Zung

|

Sự rời đi của PD Kim Tae Ho khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi ông gắn bó với các chương trình đình đám của MBC suốt 2 thập kỷ.

Chiều 7/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Kim Tae Ho - PD (giám đốc sản xuất - PV) của chương trình How do you play?, Hangout with Yoo... sẽ rời MCB sau 20 năm gắn bó. Kim Tae Ho được xem là PD đỉnh nhất của đài MBC suốt 2 thập kỷ, gắn bó với nhiều chương trình đình đám nên sự rời đi của ông khiến nhiều người tiếc nuối.

pd dang hop tac voi yoo jae suk dot ngot roi mbc sau 20 nam - anh 0
Hiện tại, tin tức PD Kim Tae Ho rời MBC đang đứng #4 trên top tìm kiếm của Naver.

PD Kim Tae Ho cho biết, ông quyết định rời đi vì muốn thử sức thực hiện các nội dung khác nhau trên nhiều nền tảng. Hiện tại, cựu PD của chưa có kế hoạch đầu quân cho nhà đài hay đơn vị sản xuất nào mà dự định mở một công ty riêng.

Riêng với Hangout With Yoo mà PD Kim Tae Ho đang cộng tác với Yoo Jae Suk, ông chỉ tham gia ghi hình đến cuối năm nay và được cho là đang chuẩn bị để có một lời tạm biệt với chương trình đã gắn bó lâu dài với mình.

pd dang hop tac voi yoo jae suk dot ngot roi mbc sau 20 nam - anh 0
Yoo Jae Suk và PD Kim Tae Ho đã làm việc với nhau hơn 10 năm.

PD Kim Tae Ho được xem là giám đốc sản xuất xuất sắc nhất của đài MBC với những dự án mới mẻ, từ show giải trí đình đám Infinite Challenge cho đến How do you play?. Do đó, khó có thể phủ nhận những gì mà PD Kim Tae Ho mang đến cho lĩnh vực truyền hình thực tế ở Hàn Quốc.

Với Infinite Challenge, chương trình này kéo dài 12 năm với những câu chuyện thú vị do MC Yoo Jae Suk dẫn dắt đã để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả. Khi Infinite Challenge kết thúc, PD Kim Tae Ho lại mở ra một chặng đường mới với How do you play?.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ