Logo VieZ
|

Orange tuổi 25 và màn "đánh úp" từ Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương, Hứa Kim Tuyền

Lê Thị Lụa

|

Nữ ca sĩ hy vọng tuổi "nửa-năm-mươi" sẽ được ghi dấu bằng những điều đặc biệt.

Đến ngày 15/2, Orange tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25. Khởi đầu với những hình ảnh rực rỡ, nữ ca sĩ hy vọng tuổi "nửa-năm-mươi" sẽ được ghi dấu bằng những điều đặc biệt, tuyệt vời nhất.

Concept của lần photoshoot này mang vibe của những năm 2000s - thời kỳ bùng nổ về công nghệ và đặc biệt là Internet ở Việt Nam. Với những hình ảnh này, Orange muốn  truyền tải thông điệp: "Hãy luôn lạc quan, vui vẻ, giữ năng lượng tích cực dù ở bất kỳ độ tuổi nào, có là 25 hay 52 đi chăng nữa".

Ảnh - 620bc86d236ce30035ebbb4a

Song song với việc giữ năng lượng tươi vui, Orange cũng mang nhiều suy nghĩ khi bước sang tuổi 25: "Nửa năm mươi rồi nên không thể bay nhảy, theo đuổi đam mê một cách vô tư, không có định hướng nữa. Cần tỉnh táo, đặt mục tiêu rõ ràng hơn. Mình phải cố gắng tạo nên nhiều dấu ấn, sản phẩm giá trị hơn. Về cuộc sống cá nhân thì ở tuổi này mình cũng phải đặt những nền móng đầu tiên cho cuộc sống, gia đình sau này của mình. Đến tuổi này thì mình lại hướng gia đình nhiều hơn, lo lắng quan tâm hơn cho những người thân cận xung quanh".

Ảnh - 620bc870236ce30035ebbb4b

"Trong năm nay mình sẽ ra album đầu tay tự sáng tác. Mình cũng tập sống healthy, quan tâm sức khỏe, ngoại hình kỹ lưỡng hơn vì tuổi này là bắt đầu bước vào giai đoạn "lão hoá" rồi. Và không chỉ tuổi này mà mỗi năm, thậm chí mỗi ngày mình đều phải chú trọng hơn trong từng hành động, quyết định. Vì cơ hội cho bạn sai lầm, vấp ngã không hề vô hạn mà ngày càng ít dần khi bạn lớn hơn" - Orange chia sẻ bản thân đã rất nghiêm túc, chuẩn bị nhiều cho cột mốc này.

Ảnh - 620bc8c2236ce30035ebbb4d
Ảnh - 620bc8c1236ce30035ebbb4c

Sinh nhật tuổi 25 được ekip và người hâm mộ âm thầm chuẩn bị chu đáo từ một tháng trước nhằm tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ. Ngày 13/2 - 2 ngày trước sinh nhật, Orange đến một địa điểm theo để "review quán" như lịch trình công việc được thông báo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bị "đánh úp" bởi căn phòng trang trí lộng lẫy với những hình ảnh của mình cùng dòng chữ "Happy Birthday", và sự hiện diện của cả công ty, bạn bè thân thiết cũng như người hâm mộ.

Ảnh - 620bc8c2236ce30035ebbb4e

Nữ ca sĩ xúc động, nghẹn ngào trước sự chuẩn bị bất ngờ mà mọi người dành cho mình. Buổi offline diễn ra với đủ cung bậc cảm xúc - từ hài hước vui vẻ bởi sự "lầy lội" của Orange và các fan, đến nhẹ nhàng sâu lắng vì những chia sẻ đầy tình cảm dành cho nhau.

Ảnh - 620bc8c2236ce30035ebbb4f

"Mình không hề nghĩ đến việc sẽ được mọi người tổ chức sinh nhật. Thường ngày này mình không có thói quen ăn mừng vì cảm thấy "già hơn" một chút, chỉ tính là đến ngày sinh nhật thì rủ mọi người trong công ty đi ăn thôi, không tổ chức gì hết.

Hôm nay nhận được một bất ngờ lớn từ mọi người, mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được quan tâm nhiều như vậy, các anh chị, các bạn đã bỏ rất nhiều công sức để chuẩn bị buổi tiệc tuyệt vời như thế này. Rất biết ơn mọi người vì đã yêu thương và dành những điều tốt nhất cho mình" - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Ảnh - 620bc8c3236ce30035ebbb51

Bên cạnh sự hiện diện của ekip và người hâm mộ, Orange còn nhận được lời chúc sinh nhật từ những bạn bè nghệ sĩ. Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương và Hứa Kim Tuyền đã "hợp tác" các fan, bí mật quay những lời nhắn nhủ gửi đến nữ ca sĩ trong ngày đặc biệt này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ