Orange: 'Tôi tưởng gặp lại Châu Đăng Khoa sẽ lạnh nhạt, nhưng cũng ổn'

Chia sẻ với chúng tôi, Orange cho biết cô không e ngại hay lo sợ khi đối diện với Châu Đăng Khoa và những câu chuyện cũ.

Năm 2023 của Orange thế nào?
Cột mốc đáng nhớ nhất của tôi trong năm 2023 chắc chắn là The Masked Singer Vietnam mùa 2. Còn điều tôi tiếc nuối nhất là không dành nhiều thời gian cho gia đình. 

Năm vừa rồi tôi làm việc chăm chỉ, dồn hết tốc lực để chuẩn bị album và tham gia The Masked Singer Vietnam. Vậy nên không có nhiều thời gian cho gia đình.  

Tôi vừa ra mắt album đầu tay và rất bất ngờ vì phản ứng của mọi người. Đây là lần đầu tiên tôi làm album nên không có kinh nghiệm, cả tôi và ekip vừa làm vừa học. Phản ứng của mọi người nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi, khiến tôi có niềm tin và động lực hơn cho những sản phẩm sau.
orange toi tuong gap lai chau dang khoa se lanh nhat nhung cung on - anh 0
Orange bất ngờ với những phản ứng của khán giả dành cho album đầu tay của mình. 
Cơ duyên nào có sự kết hợp giữa Orange và Sofia tại 'Sóng 24'?
Tiết mục này là gợi ý của anh Trấn Thành và các anh chị trong ban tổ chức. Tôi cũng rất thích ý tưởng về sự kết hợp giữa 2 người mà dư luận cho là đang ở 2 đầu chiến tuyến. Bản thân tôi không nghĩ quá nhiều về những điều dư luận sẽ bàn tán.

 Tôi và Đoan Trang đã biết nhau từ xưa, có tương tác và giúp đỡ nhau nhiều. Hồi xưa, lúc chưa thành ca sĩ chuyên nghiệp, lâu lâu chúng tôi vẫn gặp nhau. Tôi biết Đoan Trang là người rất tài năng và nghị lực. Vì vậy tôi nghĩ không có lí do gì để sự kết hợp này không diễn ra.
Gặp lại người bạn cũ, cảm xúc của Orange thế nào?
Tôi không quan sát nhiều quãng thời gian Sofia vào công ty anh Châu Đăng Khoa, nhưng giờ Sofia đã có vị trí riêng của mình, có lượng fan riêng, tôi thấy mừng cho Sofia. Khi đứng trên sân khấu, những hoài niệm thời 2 đứa còn nhỏ ùa về, cả 2 đều xúc động.
orange toi tuong gap lai chau dang khoa se lanh nhat nhung cung on - anh 0
Orange và Sofia từng là những người bạn thân thiết. 
Sự xúc động đó có giúp phần thể hiện trên sân khấu 'Sóng 24' thăng hoa hơn?
Tôi không biết Sofia có giống mình hay không, tôi chỉ biết phần mình thôi, tôi không giỏi quan sát hay phân tích giọng hát hay cảm xúc của người khác. Tôi cảm thấy xúc động khi gặp lại người bạn ngày xưa của mình.
Sau khi Sofia debut, nhiều người so sánh và gọi đây là bản sao của Orange. Sự kết hợp lần này càng khiến mọi người đặt câu hỏi về sự tương đồng giữa 2 người, Orange nghĩ sao về điều này?
Tôi nghĩ Sofia sẽ không muốn giọng giống tôi đâu, và trong tiết mục này, Sofia và tôi đều có màu sắc của riêng mỗi người.

Có thể ngày trước mọi người nghe 2 người hát cùng 1 bài nhưng không hát cùng nhau, nên sẽ không có sự so sánh trực quan. Sau tiết mục tại Sóng 24, khi 2 đứa hát cùng nhau, mọi người có thể phân biệt được đâu là giọng tôi và đâu là giọng Sofia.
orange toi tuong gap lai chau dang khoa se lanh nhat nhung cung on - anh 0
Orange khẳng định cô và Sofia là những màu sắc riêng biệt. 
Hát lại 'Chân Ái' sau 3 năm, cảm xúc của Orange thế nào?
Cảm xúc đầu tiên là hoài niệm, bồi hồi. Từ hôm rehearsal tôi đã rất xúc động. Đã rất lâu rồi tôi mới hát lại những ca khúc gắn liền với những kỉ niệm đẹp cùng những người đồng sự cũ.
Cuộc gặp gỡ định mệnh của Orange và Châu Đăng Khoa tại 'Sóng 24' có gì đặc biệt?
Ban đầu tôi nghĩ phản ứng sẽ lạnh nhạt, nhưng cuối cùng cũng ổn.

Cuộc gặp gỡ này giống như một lời khẳng định rằng tôi không sợ đối diện với chuyện cũ. 

Tôi có thể nhỏ bé hơn một vài người hay lớn hơn một vài người, nhưng tôi không quan tâm lắm. Bây giờ tôi là nghệ sĩ tự do, tôi đã rất khó khăn và đi lên từ từ để có được ngày hôm nay. Tôi không có gì phải e ngại cả.

Ai cũng là những nghệ sĩ có tài năng, bây giờ tôi đã tự đứng được trên đôi chân của mình nên tự tin đối diện với nhau thôi. 
orange toi tuong gap lai chau dang khoa se lanh nhat nhung cung on - anh 0
Orange, Châu Đăng Khoa và Sofia hội ngộ đêm giao thừa. 

Cảm ơn Orange vì đã chia sẻ!

'Sóng 24': Công bố ra mắt show ca nhạc thực tế 'Anh Trai Say Hi!'

Orange: 'Mong có duyên gặp Châu Đăng Khoa, hy vọng không phải 60 tuổi'

Âm nhạc của 'Sóng 24': Độc bản và khác biệt!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ