Lynk Lee: "Tôi ước được nghe Orange trực tiếp hát bài của mình"

Những chia sẻ trực tiếp từ Lynk Lee về phần trình diễn Buồn Thì Cứ Khóc Đi của Orange tại VieZ.REMIX.

Lynk Lee thấy phiên bản mới từ Orange cho Buồn Thì Cứ Khóc Đi ra sao?
Mỗi lần nghe ca khúc của bản thân thông qua giọng của người khác, tôi đều rất muốn nghe. Lần này, bài hát được thể hiện bởi Orange. Đây là lần thứ 3 tôi nghe Orange hát ca khúc này. Tôi rất thích vì giọng Orange rất hay và cách bạn xử lý khiến tôi thích thú.

Đặc biệt, đây còn là một phiên bản mới cùng Blacka. Tôi nghe xong và cảm thấy wow, tôi cứ nghĩ rằng đây là một bản thu âm. Hát từ đầu đến cuối quá xuất sắc, từ bản phối đến cách thể hiện. Ngoài ra, sự bất ngờ còn đến từ bản mashup.

Từ Đôi Mi Em Đang U Sầu - Buồn Thì Cứ Khóc Đi đến cả Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi, tôi thấy sự hòa quyện bên trong, rất đã tai. Nếu tôi được ở đó nghe hát trực tiếp, âm thanh có lẽ sẽ còn hay hơn nữa.
picture

Từ Đôi Mi Em Đang U Sầu - Buồn Thì Cứ Khóc Đi đến cả Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi, tôi thấy sự hòa quyện bên trong, rất đã tai.   

Lynk Lee

Nhạc Việt

Logo VieZ
Về đoạn rap của Blacka thì sao?
Với Blacka, tôi thấy bạn ngẫu hứng thật. Nói để cảm ơn mọi người liền mấy lần. Rap rất phiêu, đó là thứ thể hiện cá tính của bạn. Xin chúc mừng Orange và Blacka với tiết mục này. Tôi rất thích. 
 Phiên bản này có khác của Lynk Lee nhiều?
Khác nhiều chứ. So với bản gốc, đây là một phiên bản rất khác/ Bài của tôi là đều đều, chill chill nghe nhẹ nhàng thôi. Bản gốc của tôi nếu mang trình diễn không được sôi động thế này đâu.

Phiên bản của Orange mang đến cảm giác không quá buồn, thể hiện được đúng tinh thần của tôi. Dù tên là Buồn Thì Cứ Khóc Đi, nhưng tôi đã viết bài này với tinh thần rất tích cực. Bản phối này thể hiện hoàn toàn được điều đấy, và càng nghe sẽ càng thấy muốn nhún nhảy và tinh thần sẽ đi lên hơn một chút.
lynk lee toi uoc duoc nghe orange truc tiep hat bai cua minh - anh 0

Phiên bản Live từ Orange TẠI ĐÂY

Orange: "Tôi giờ không còn áp lực khi hát với các diva"

Tâm sự của Orange về sự xuất hiện cùng với diva Hà Trần trong EP "Khi Em Lớn Mộng Thăng Hoa".

Marzuz: "Người tôi hâm mộ nhất là cô Hà Trần"

Marzuz có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm đáng nhớ và những câu chuyện ngày Tết lần đầu kể.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ