Orange song ca diva Hà Trần: Đúng "Tiểu Phượng Hoàng" của The Masked Singer chưa?

Chia sẻ

Diva Hà Trần sau đó cũng bật mí rằng Orange đã phải tiêm thuốc để có đủ sức khỏe hát với cô.

Mới đây, Orange đã có màn hòa giọng cùng diva Hà Trần trong một sự kiện âm nhạc. Đoạn clip song ca của cả hai nhanh chóng viral sau đó. Nhiều khán giả cũng nhận định rằng đây chính xác là màn song ca của Phượng Hoàng Lửa và Tiểu Phượng Hoàng của The Masked Singer Vietnam.

Theo chia sẻ từ Phượng Hoàng Lửa của The Masked Singer Vietnam, vì yêu quý giọng hát của Orange nên đích thân cô đã ngỏ lời mời đến đàn em. Ca khúc được Hà Trần "gửi gắm" cho Orange hoà giọng cùng là Cỏ Và Mưa - một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son mà nữ diva đã trình diễn không ít lần.

Đây thực sự là thử thách cho Orange khi vừa là lần đầu hát ca khúc này, vừa phải thể hiện cùng một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam. Sau màn song ca, "phượng hoàng lửa" tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Orange đã gặp vấn đề vào đúng tối hôm trước, lúc trưa khi tập hát vẫn còn rất mệt.

Cô đã phải tiêm thuốc ngay trước buổi diễn vì mong muốn có thể hát tốt nhất phục vụ quý khán giả. Diva Hà Trần còn khẳng định sẽ còn hẹn Orange vào dịp khác để hát cùng đàn em nhiều bài hơn nữa.

orange song ca diva ha tran dung tieu phuong hoang cua the masked singer chua - anh 0

Trước đó, Orange cũng là một trong những cái tên được "điểm mặt" cho mascot Tiểu Phượng Hoàng - người đã xuất hiện để hỗ trợ Phượng Hoàng Lửa.

Khi được hỏi, giọng ca Khi Em Lớn nhận định: "Orange khá ấn tượng với giọng hát của Tiểu Phượng Hoàng, giọng của bạn cũng khá hay đấy, nghe thì quen quen mà không thể nào nhớ được bạn là ai cả."

orange song ca diva ha tran dung tieu phuong hoang cua the masked singer chua - anh 0

Trong thời gian gần đây, Orange cũng là cái tên thường xuyên xuất hiện tại đêm nhạc của những diva. Tháng 8, cô tham gia một chương trình với màn song ca cùng Thu Minh. Người đàn chị cũng không tiếc lời khen giọng ca sinh năm 1997, cho rằng cô "có nội lực của một diva".

Đến tháng 10, khán giả tiếp tục được thấy Orange hát cùng diva Mỹ Linh tại một phòng trà ở TP.HCM. Chính điều này khiến cô được nhiều cộng đồng thanh nhạc gọi là "ca sĩ GenZ can đảm nhất năm"

Orange sinh ngày 15/2/1997, tên thật là Khương Hoàn Mỹ. Cô được khán giả yêu thích bởi visual xinh đẹp và những sản phẩm âm nhạc độc đáo, trendy. Cô cũng nhận được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam trong khuôn khổ lễ trao giải MAMA 2018.

Diva Hà Trần song ca "Sắc Màu" cùng Tùng Dương: "Khúc giao tranh" hay một người bị "nhai đầu"?

Diva Hà Trần nói về Uyên Linh: "Tôi đã hát cùng 10 năm trên sân khấu, không có lý do gì để nhai đầu"

Diva Hà Trần hát lại hit 15 năm: Nhìn trang phục là biết bài gì!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ