Diva Hà Trần nói về Uyên Linh: "Tôi đã hát cùng 10 năm trên sân khấu, không có lý do gì để nhai đầu"

Những chia sẻ thẳng thắn của Hà Trần về người đàn em cô rất yêu quý.

Mới đây, diva Hà Trần và Uyên Linh tiếp tục trình diễn cùng nhau trong một minishow tại Đà Nẵng. Cả hai sau đó cũng đã dành những lời chia sẻ rất thật lòng cho người đối diện khiến không ít khán giả thích thú. 

Giọng ca Sắc Màu tâm sự: "Trong họp báo khi nhiều người hỏi rằng tôi có áp lực với Uyên Linh không vì Linh nổi tiếng, ai tên tuổi lớn hát với Uyên Linh xong cũng sẽ bị nói. Có thể là hát "đè" Uyên Linh chẳng hạn. Nên ai cũng có áp lực khi hát với Linh.

Hà không biết sao, nhưng hôm đó tôi với Uyên Linh hát bài Em Và Tôi của nhạc sĩ Thanh Tùng rất dễ chịu, thư thái. Nên bây giờ mỗi khi hát bài này với Linh, tôi lại nhớ về những ngày đầu cả hai hát cùng nhau trên sân khấu.

Sự kết nối giữa hai con người nhiều khi không cần phải qua lời nói. Ngay từ lúc đó, tôi đã cảm nhận từ Linh một năng lượng tích cực và an lành. Không có lý do gì để phải chống đối, nhai đầu hay làm gì đó khác".

diva ha tran noi ve uyen linh toi da hat cung 10 nam tren san khau khong co ly do gi de nhai dau - anh 0

Diva Hà Trần cũng bày tỏ sự xúc động khi hát cùng show với Uyên Linh trong 10 năm, đồng thời khẳng định giọng ca Giữa Đại Lộ Đông Tây là người hát cùng show với cô nhiều nhất, thậm chí còn hơn cả Tùng Dương.

Uyên Linh chú thích cho đoạn clip này: "Chỉ muốn nói là tôi yêu chị rất nhiều. Chị hát Kiếp Nào Có Yêu Nhau mười lần như một khiến tôi cảm thấy đau nhói"

diva ha tran noi ve uyen linh toi da hat cung 10 nam tren san khau khong co ly do gi de nhai dau - anh 0

Hà Trần sinh ngày 26/8/1977. Cô là nghệ sĩ đã giành được 9 đề cử, xuất hiện trong danh sách những người được đề cử nhiều nhất và chiến thắng ở 4 hạng mục tại giải Cống hiến. Hà Trần được công nhận là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

Diva Hà Trần hát lại hit 15 năm: Nhìn trang phục là biết bài gì!

Diva Hà Trần song ca "Sắc Màu" cùng Tùng Dương: "Khúc giao tranh" hay một người bị "nhai đầu"?

Cháu gái diva Hà Trần về dưới trướng Onionn: Đây là điều Sơn Tùng M-TP cũng không biết?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ