Ông Nawat từng tiết lộ về khả năng kiếm tiền của Engfa, so với Thùy Tiên thế nào?

Là "gà cưng" của Mr.Nawat, với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, Engfa là gương mặt đem về doanh thu cực khủng cho tổ chức Miss Grand Thailand.

Engfa Waraha là người đẹp đăng quang Miss Grand Thailand 2022, trở thành đại diện Thái Lan dự MGI 2022, nơi cô cán đích ở vị trí Á hậu 1. Trước khi trở thành hoa hậu, cô cũng là gương mặt quen thuộc đối với khán giả xứ chùa Vàng khi đã hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực ca hát.

Không thể phủ nhân sức mạnh truyền thông của Engfa là khủng khiếp, lượng người theo dõi cô trên các nền tảng mạng xã hội luôn lên đến con số hàng triệu người. Với sức hút như vậy, không khó hiểu khi Engfa trở thành gương mặt mang về doanh thu cao ngất ngưỡng cho tổ chức Miss Grand Thailand và chủ tịch Mr.Nawat.

ong nawat tung tiet lo ve kha nang kiem tien cua engfa so voi thuy tien the nao - anh 0
Đăng quang Miss Grand Thailand 2022, Engfa trở thành gương mặt "hái ra tiền" cho Mr.Nawat và tổ chức.

Trước đó, Mr.Nawat cũng đã từng tiết lộ về khả năng kiếm tiền của nàng hậu. Chỉ trong 3 tháng sau đăng quang, Engfa đã thu về cho tổ chức đến 50 triệu bath, tương đương với 32,7 tỷ VND, đây là con số khủng đối với một tân hoa hậu vừa mới đăng quang.

Có thể thấy, Mr.Nawat cũng đã lựa chọn và tìm ra một hoa hậu chính xác, đúng tiêu chí dễ kiếm được tiền về cho ông như ông đã từng phát biểu trước công chúng.

ong nawat tung tiet lo ve kha nang kiem tien cua engfa so voi thuy tien the nao - anh 0
Chỉ sau 3 tháng đăng quang, Engfa đã mang về cho tổ chức doanh thu lên đến 50 triệu bath (32,7 tỷ VND).

Với khả năng kiếm tiền của Engfa, khán giả liền lập tức quay lại so với cựu Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên của Việt Nam. Nàng hậu cũng được nhận xét là hoa hậu thành công nhất trong lịch sử MGI, đem về thu nhập khủng và giúp danh tiếng cuộc thi càng phát triển hơn.

ong nawat tung tiet lo ve kha nang kiem tien cua engfa so voi thuy tien the nao - anh 0
Thùy Tiên cũng là gương mặt mang về lợi nhuẩn khủng cho Mr.Nawat sau khi đăng quang MGI 2021.

Chủ tịch MGI - Mr.Nawat cũng nhiều lần khoe với truyền thông về sức ảnh hưởng lớn của "Queen Tiên", ông cho biết thu nhập của nàng hậu sẽ phải khiến nhiều người choáng ngợp.

Cụ thể, ông khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên kiếm được ít nhất 2 đến 3 triệu USD (khoảng 48 đến 70 tỷ VND) chỉ sau 3 tháng giành vương miện. Số tiền này có được là vì nàng hậu nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện, mỗi tuần tổ chức MGI luôn có rất nhiều lời mời hợp tác với "Queen Tiên".

ong nawat tung tiet lo ve kha nang kiem tien cua engfa so voi thuy tien the nao - anh 0
Mr.Nawat tiết lộ "Queen Tiên" có thu nhập khoảng 70 tỷ VND sau 3 tháng đăng quang.

Dù chưa lần nào lên tiếng xác nhận về vấn đề này nhưng mới đây, ở phía Việt Nam, bà Phạm Kim Dung - giám đốc công ty chủ quản của nàng hậu đã đính chính và cho rằng câu nói này của Mr.Nawat chỉ là đùa, việc Thùy Tiên kiếm được 70 tỷ là điều không có sự thật.

Một cuộc thi hoa hậu được tổ chức, ngoài những giá trị tốt đẹp mà ý nghĩa cuộc thi mang lại thì việc thu về lợi nhuận sau cuộc thi cũng là điều cần thiết. Nhìn lại những sự lựa chọn cho người chiến thắng của Mr.Nawat thời gian gần đây, có thể thấy ngài chủ tịch đã lựa chọn đúng đắn và đi đúng định hướng mà ông đề ra là kiếm được tiền. Dù điều này khiến các fan sắc đẹp tẩy chay, cho rằng cuộc thi như "rạp xiếc".

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Mới đây, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand International 2022.

Trở về Thái Lan, ông Nawat sẽ đối diện với vụ kiện của "gà cưng" Engfa ra sao?

Thuỳ Tiên lại xuất hiện trong đề thi

Lời cảm ơn từ Thùy Tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ