Logo VieZ

'Ông hoàng phát ngôn - bà chúa tâm sự' trên show hẹn hò, bạn nhớ không?

Phạm Dung|

Các show hẹn hò nhiều lần quy tụ những "ông hoàng phát ngôn", "bà chúa ngôn từ" khiến dân tình "cạn lời.

Xuất hiện trên các show hẹn hò, không ít nam thanh - nữ tú từng khiến cư dân mạng cạn lời bởi những phát ngôn "trời ơi đất hỡi" của mình. Từ chuyện miêu tả bản thân hay đưa ra yêu cầu cho đối tượng hẹn hò, nhiều phát ngôn từng bị chỉ trích dữ dội.

Trong chương trình Hành Lý Tình Yêu, chàng trai tên Công Hoàng từng gây bức xúc vì khẳng định sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai. Anh còn cho biết bản thân anh cũng là một người khó tính, vợ không được sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ ngang tầm với mình để có thể nói chuyện với nhau dễ hơn.

picture

Chúng ta sẽ ly hôn nếu không sinh con trai. Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng.

Công Hoàng - Hành Lý Tình Yêu.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Đoan Minh - cô gái xuất hiện trên Hẹn Hò Thần Tốc hẳn từng khiến 2 chàng trai trên sân khấu lẫn khán giả theo dõi chương trình "than trời" vì thái độ đỏng đảnh, "yêu sách" của mình.

picture

Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye luôn.

Đoan Minh - Hẹn Hò Thần Tốc.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Cũng giống Đoan Minh, Thành Đạt - chàng trai đến từ Thanh Hoá tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò cũng thích mẫu phụ nữ xinh đẹp, ưa nhìn. "Em thích phụ nữ có vòng ba. Vì con gái mà vòng ba không có thì nhìn rất buồn cười. Nhìn nó chán lắm" - Thành Đạt nói.

Sau đó, anh còn có phát ngôn gây bức xúc, khiến khán giả mất cảm tình dù ban đầu, Thành Đạt có lối nói chuyện rất chân thành, đơn giản.

picture

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi, chứ phụ nữ mà xấu quá mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu.

Thành Đạt - Bạn Muốn Hẹn Hò.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Cũng trong chương trình này, Thuỳ Dương - cô gái đến từ TP.HCM từng gây tranh cãi vì đòi bạn trai phải chi tiền, tài trợ cho mình các chuyến đi du lịch. "Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, nuôi con. Bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?" - cô chất vấn đàng trai. 

Không chỉ vậy, để làm bạn trai Thuỳ Dương, đối phương còn phải đáp án được điều này:

picture

Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?

Thuỳ Dương - Bạn Muốn Hẹn Hò.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Minh Khang tham gia Hẹn Ăn Trưa với mong muốn tìm bạn gái phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, chưa kịp có người yêu, anh đã bị cư dân mạng mỉa mai vì huỷ hôn do nhà gái đặt nhiều mâm cỗ hơn nhà mình.

picture

Mình thấy mời nhiều quá nên mới nói bên đó có thể giảm bớt số bàn hay không? Đó cũng xuất phát từ ý tốt, mình sợ mời nhiều quá không biết có kiểm soát được số lượng khách không? Lỡ họ không tới hết thì mình sẽ bị lỗ.

Minh Khang - Hẹn Ăn Trưa

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ