Logo VieZ
|

'Ông chú quốc dân' Ma Dong Seok đóng phim lấy bối cảnh Việt Nam

Phúc Nguyễn

|

Ma Dong Seok - nổi tiếng qua "Train To Busan" và "Eternals" sẽ tham gia "The Out Laws 2" - phim quay ở hai bối cảnh Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngoài đóng vai chính, Ma Dong Seok còn tham gia với vai trò đồng sản xuất. Trả lời SPOTV News, anh nói bối cảnh phim sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kịch bản. 

Ảnh - 6280cf76e2b21a0011e12d52

Nam diễn viên nói: "Tôi vui và cũng thấy lo. Việc mang đến điều mới lạ khi phần phim cũ đã được đánh giá quá tốt là một áp lực. Tôi cố gắng đầu tư để các cảnh hành động gây cấn, chân thực hơn".

Ảnh - 6280cf76e2b21a0011e12d51

Cũng theo SPOTV News, Ma Dong Seok sẽ có nhiều cảnh hành động trong The Outlaws 2. Ngoài boxing, anh còn phải tăng cường kỹ năng judo, võ cận chiến để mang đến những pha ra đòn chân thực nhất.

Ảnh - 6280cf76e2b21a0011e12d53

Theo Ma Dong Seok, bạn diễn của anh sẽ bao gồm cả người Hàn và người Việt. Dù chưa tiết lộ danh sách diễn viên chi tiết, tài tử xứ kim chi nhận định: "Phim của tôi không có diễn viên tệ, toàn là người kỳ cựu". 

Ma Dong Seok trong "The Outlaws"
Ma Dong Seok trong "The Outlaws"

The Outlaws 2 là hậu truyện của The Outlaws (2017), có Ma Dong Seok trong vai tay thám tử lành nghề, ưa mạo hiểm Ma Seok Do. Trong lần trở lại, anh phải truy lùng Kang Hae Sang (Son Seok Gu) - tay sát thủ đang tác oai tác quái tại Việt Nam. Các gương mặt quen thuộc từ phần trước như Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won,... cũng trở lại.

Ma Dong Seok là diễn viên người Mỹ gốc Hàn, sinh ngày 1/3/1971. Anh gây tiếng vang với những vai diễn trong Train To Busan, The Neighbor, Nameless Gangster,... Gần đây nhất, anh vào vai thứ chính trong phim Eternals của hãng Marvel.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ