Ông Bầu Hoàng Tuấn lý giải chuyện trang phục giống nhau của Đan Trường và Trung Quang

Ông Bầu Hoàng Tuấn cũng phủ nhận chuyện đồ đôi của 2 nam ca sĩ.

Mới đây, ông Bầu Hoàng Tuấn, người đã theo sự nghiệp của Đan Trường nhiều thập niên qua đã lên tiếng giải thích về việc đồ đôi của Đan Trường và học trò. Cũng như có động thái răn đe những thông tin bịa đặt trên mạng xã hội và truyền thông.

ong bau hoang tuan ly giai chuyen trang phuc giong nhau cua dan truong va trung quang - anh 0

Cụ thể, ông Bầu chia sẻ: 

"Cũng định không nói gì , nhưng lại thấy nhiều drama , giống y như phim thần thoại, của nhiều Em cộng tác viên viết tin , bẻ cong ngòi bút, cố tình dựng chuyện như "biết rồi" nên Anh mới lên tiếng .

Gia đình, Cha mẹ, vợ chồng , dòng họ... chưa ai lên tiếng hay thắc mắc về gia tài, thì có bạn phân tích Đan Trường, Thủy Tiên sẽ phân chia tài sản ra sao, giống như mình đang trong ruột già (chuẩn bị thành ... ọe ọe) của nhân vật chính. Bó tay luôn.

Buồn cười nhất khi Đoàn phim gần 20 người đi quay 10 MV cho Đan Trường, Trung Quang tại Đà Lạt, do phát sinh bối cảnh và trang phục của các bài trước đó, nên đến bài Sao đổi ngôi , trang phục của 2 ca sĩ không hợp với phong cảnh, nên trong đêm, Stylist phải chạy đi mua gấp . Họ cũng chọn nhiều, nhưng không nhiều đồ, phải chấp nhận 2 bộ giống nhau . Quay xong, 4 bộ đó, do công ty bỏ tiền ra mua, nên được nhập vào kho đạo cụ của công ty luôn , để quyết toán , chứ không phải của ca sĩ. Có bộ quay sân khấu Bolero, áo khỉ Trung Quang đơn giản quá, bộ phận phục trang phải lấy áo dự phòng của Đan Trường cho Trung Quang mặc. Ngay cả MV "Nắng sân trường", học sinh phải mặc đồng phục trắng, lẽ nào 1 nhân vật trong MV phải mặc màu khác. Chỉ vậy thôi, mà 1 số Em "não ngắn" lại soi "đồ đôi". Má ơi. Con bó tay với cái màn suy diễn như phim Hàn Quốc vậy. Và điều Anh Tuấn quan tâm không phải vì mấy bài đầy suy diễn như vậy, mà trăn trở vì trình độ và đạo đức của những Thợ viết, với mục đích câu view rẻ tiền, ngày càng đi xuống.

Anh Tuấn đang suy nghĩ , có nên yêu cầu Luật sư của mình ra tay hay không? Đã có Luật rõ ràng nè :

Cá nhân có quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín theo Điều 34 Bộ luật dân sự năm 2015. Hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân có thể bị kiện đòi bồi thường thiệt hại theo Điều 592 bộ luật này.

Hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân có thể bị phạt tiền từ 10 - 20 triệu đồng theo Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP.

Hành vi công bố bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư trên không gian mạng được quy định tại điểm a Khoản 1 Điều 17 Luật An ninh mạng năm 2018.

Mới nhất, Bộ Thông tin và truyền thông ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội. Khoản 6 Điều 4 Bộ quy tắc này quy định: "Không đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật, các thông tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác; sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mĩ tục; tung tin giả, tin sai sự thật; quảng cáo, kinh doanh dịch vụ trái phép... gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội".

ong bau hoang tuan ly giai chuyen trang phuc giong nhau cua dan truong va trung quang - anh 0

Theo đó, ông Bầu vừa đưa ra lý do vì sao những hình ảnh cả 2 thầy trò Đan Trường - Trung Quang xuất hiện trên truyền thông với trang phục giống nhau. Và đưa ra những điều khoản trong pháp luận để răn đe một số cộng tác viên cố tính câu view không chân chính.

ong bau hoang tuan ly giai chuyen trang phuc giong nhau cua dan truong va trung quang - anh 0

Ông Bầu cũng chia sẻ, trang phục là do ê kíp, do sự cố và do công ty. Chẳng một ai muốn điều đó xảy ra cả, nên đừng làm quá sự việc và đẩy nó đi xa chỉ về chữ views.

Ông Bầu Hoàng Tuấn là người đã đồng hành cùng Đan Trường trong suốt mấy chục năm qua của nam ca sĩ. Mọi chuyện của nam ca sĩ Đan Trường có lẽ ông Bầu là người hiểu rõ hơn ai hết.

ong bau hoang tuan ly giai chuyen trang phuc giong nhau cua dan truong va trung quang - anh 0
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ