Logo VieZ

Ồn ào quản lý kiện tụng, fanmeeting Park Yoo Chun vẫn diễn ra như thường?

Thanh Hà Nguyễn|

Không lên tiếng hoãn fan meeting...vé vẫn được phát hành như bình thường.

Sự quan tâm của công chúng ngày càng tăng về việc, liệu Park Yoo Chun có tiếp tục tổ chức fan meeting ở Nhật Bản trong khi anh ấy đang mâu thuẫn với công ty quản lý của mình về các vấn đề như hợp đồng kép.

Thì gần đây, trên một trang đặt vé tại Nhật Bản đã cập nhật thông tin Park Yoo Chun (JYJ) sẽ tổ chức một buổi fan meeting và cập nhật thông tin về phát hành vé.

on ao quan ly kien tung fanmeeting park yoo chun van dien ra nhu thuong - anh 0
Poster chính thức của fan meeting được đăng tải trước đó.

Điều bất ngờ nhất đó chính là vé vẫn được thanh toán thành công như bình thường, không hề thông báo ngưng phát hành vé hoặc ngưng sự kiện, khi nam idol đang vướng phải vụ kiện. 

Fan meeting dự kiến ​​được tổ chức trực tuyến vào ngày 11/9 và sẽ được tổ chức hai lần. Giá vé khoảng 48.000 KRW (tính theo tỷ giá hối đoái). Phía Park Yoo Chun cũng tung ra những sản phẩm kỷ niệm cho buổi họp fan này như: hộp đựng thẻ, standee acrylic và móc chìa khóa để kinh doanh.

on ao quan ly kien tung fanmeeting park yoo chun van dien ra nhu thuong - anh 0

Cùng ngày tung poster, Park Yoo Chun bị chính quản lý gần 10 năm kiện vì hợp đồng kép và sử dụng thẻ công ty mua hàng hiệu cho bạn gái.

on ao quan ly kien tung fanmeeting park yoo chun van dien ra nhu thuong - anh 0

Cụ thể, công ty Ricielo đã ký hợp đồng độc quyền với Park Yoo Chun (cựu thành viên JYJ) vào tháng 1 năm ngoái, đã thông báo đến truyền thông Hàn Quốc:

"Tôi đang trải qua cảm giác mất mát nghiêm trọng do cảm giác bị phản bội cũng như tổn thương do Park Yoo Chun gây ra. Park Yoo Chun đã vi phạm hợp đồng độc quyền...

Ricielo không chỉ chịu thiệt hại do Park Yoo Chun vi phạm hợp đồng độc quyền mà còn là cảm giác mất mát nghiêm trọng do ý thức về sự phản bội của con người".

Xem lại chi tiết vụ kiện giữ quản lý và Park Yoo Chun tại đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ