OMG: Việt Nam chính thức đăng cai Miss Grand International 2023

Thông tin này đang khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi xôn xao vui mừng.

Mới đây, trang chủ của Miss Grand International đã chính thức đăng tải thông tin về việc Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023. Ngay lập tức, tin tức này đã trở thành tâm điểm chú ý của các khán giả, đặc biệt là các fan của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế.

omg viet nam chinh thuc dang cai miss grand international 2023 - anh 0
Việt Nam sẽ nước đăng cai tổ chức của Miss Grand International 2023.

Được biết, vào năm 2017, Việt Nam đã tổ chức thành công mùa giải Miss Grand International. Trong lần trở lại đăng cai này, nhiều khán giả kỳ vọng sau sức nóng từ chiến thắng của Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Việt Nam sẽ thật sự có một mùa tổ chức hoành tráng và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

omg viet nam chinh thuc dang cai miss grand international 2023 - anh 0
Đoàn chủ tịch của tổ chức MGI đã chuyến ghé thăm Việt Nam vào đầu tháng 6 để bàn nhiều công việc quan trọng.

Trước mắt, Việt Nam sắp tới sẽ có lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Miss Grand Việt Nam để tìm kiếm đại diện chính thức gửi đến dự thi tại đấu trường Miss Grand International. Có thể thấy, sau chiến thắng đăng quang của Thùy Tiên, Miss Grand International đã có thêm được lượng fan rất lớn ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là fan Việt. Do đó, việc nước ta đăng cai tổ chức cuộc thi vào năm 2023 sắp tới sẽ là một sự kiện được vô cùng chờ đón.

omg viet nam chinh thuc dang cai miss grand international 2023 - anh 0
Chiến thắng của Thùy Tiên khiến các fan sắc đẹp quốc tế quan tâm nhiều hơn đến Miss Grand Việt Nam.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh ngày 12/8/1998 tại TP. HCM. Nàng hậu từng theo học tại Khoa Pháp Văn - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2019, Thùy Tiên theo học tại Khoa Du lịch - Cử nhân Quản lý Khách sạn-Nhà hàng quốc tế (chương trình hợp tác với trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel, Pháp) tại Trường Đại học Hoa Sen.

Có người vừa trắng tay tại Miss Grand Thái Lan 2022 giờ lại thành đại diện Myanmar tại Miss Grand International 2022

Cuộc gặp mặt đáng mong đợi của Thùy Tiên và Miss World 2021

Thuỳ Tiên lần đầu song ca cùng Miss Grand Thailand: đẹp thì "double" nhưng hát ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ