OMG từ : Cách Binz xuất hiện trong sự kiện Châu Bùi, lại còn tim tủng kiểu này thì lén lén làm gì?

"Tình trong như đã - mặt ngoài còn e" - có quá đúng cho Binz và Châu Bùi.

Sáng 8/4, Châu Bùi xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhận được sự quan tâm giới truyền thông và người hâm mộ. Bên cạnh sự hiện diện của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, "bạn trai tin đồn của Châu Bùi" - Binz cũng bất ngờ xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng bạn gái...nhưng theo cách khác. 

Theo đó, đã bắt được khoảnh khắc đóa hoa chúc mừng Châu Bùi kèm dòng chữ: "Ờ mây ding gút chóp em" kèm trái tim gửi đến "Châu". Sự xuất hiện của đóa hoa có in câu nói viral của Binz tại sự kiện khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Món quà chúc mừng này khiến nhiều người cho rằng, Binz đã âm thầm gửi hoa đến chúc mừng dự án mới của bạn gái. 

omg tu cach binz xuat hien trong su kien chau bui lai con tim tung kieu nay thi len len lam gi - anh 0

Với sự chuẩn bị chu đáo mang đậm phong cách "màu hồng" của Binz khiến nhiều người càng "chắc nịch", Binz chính là chủ nhân của bó hoa này. Khoảnh khắc trợ lý Châu Bùi cẩn thận mang hoa ra xe cho thấy, nữ diễn viên rất trân trọng chủ nhân của món quà này. 

Châu Bùi - Binz, cặp đôi khiến người hâm mộ nhiều lần "đứng ngồi không yên" khi hết lần này đến lần khác lộ hint hẹn hò nhưng vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định. Thậm chí mới đây mạng xã hội còn lan truyền khoảnh khắc Châu Bùi xuất hiện tại nhà riêng của Binz.

OMG: Chuyện gì khiến Binz lần đầu tối mịt còn phải viết thư tay, rò rỉ chuyện sắp kết hôn Châu Bùi?

Binz cảm ơn cả những lời chê bai

Cuối cùng Binz cũng đeo nhẫn cưới cho Châu Bùi, khẳng định sẽ cưới liền?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ