Cuối cùng Binz cũng đeo nhẫn cưới cho Châu Bùi, khẳng định sẽ cưới liền?

Một đoạn video đã ghi lại cảnh Binz làm việc này khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú.

Trên kênh TikTok chính chủ của Binz mới đây đã đăng tải một đoạn clip có chèn ca khúc mới nhất của anh là Don't Break My Heart.

Trong video, có thể thấy rõ người bạn gái của Binz đang trong tình trạng rất bực tức và có hành động "giơ ngón giữa" đối với anh.

Có thể thấy, hành động này rất hợp với phần lyric của Binz sử dụng trong ca khúc Don't Break My Heart: "Em có thể act crazy khi tức/ Middle finger up...".

Tuy nhiên, ngay khi vừa vào hai chữ "kêu anh", nam rapper đã chèn một âm thanh khác với nội dung "cưới, cưới liền" khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Với mái tóc, thân hình và phong cách ăn mặc có phần giống Châu Bùi, nhiều khán giả cũng đã "đoán già, đoán non" rằng đây đúng thực sự là người yêu tin đồn của Binz.

cuoi cung binz cung deo nhan cuoi cho chau bui khang dinh se cuoi lien - anh 0
Khi bạn gái "giơ ngón giữa"...
cuoi cung binz cung deo nhan cuoi cho chau bui khang dinh se cuoi lien - anh 0
...hãy nhanh trí làm điều này.

Trước đó, cả hai từng xuất hiện với loạt hình ảnh tình tứ trong chuyến du lịch Valentine. Châu Bùi cũng tiếp tục khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ: "Vlt2nbn. Happy Valentine's day".

Theo đó, nhiều người cho rằng "Vlt2nbn" "Valentine 2 năm bên nhau". Có vẻ như, Châu Bùi ngầm xác nhận đã bên nhau 2 năm cùng Binz.

Khán giả cũng đã để lại những bình luận ở phía dưới video được Binz đăng tải và mong rằng nhân vật nữ chính là fashionista:

- Vừa check là Châu Bùi để kiểu tóc này thật. 

- Soi thử xem story chị Châu có để móng tay này không nữa nhé.

- Trời ơi, hai anh chị cưới lẹ giúp tụi em với chờ lâu quá rồi.

Sản phẩm mới của Binz giống với The Weeknd?

Cùng ngày Valentine trắng, thầy trò Binz- Ricky Star 'đụng độ'

Cuộc đua âm nhạc mùa Valentine trắng có ai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ