Logo VieZ

OMG: Hoài Lâm từng bị đưa vào viện tâm thần 4 lần, có 2 nhân vật "độc tài và mưu kế" chưa lộ diện

Trâm Anh|

Nam ca sĩ tiết lộ bản thân bị kiểm soát và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoài Lâm đăng tải một đoạn status dài với nội dung cực gắt. Trong đó, dù không nhắc đến tên ai cụ thể (chỉ dùng các chữ cái M, N, C để ám chỉ) nhưng đối tượng đề cập là người thân của anh. 

Trong bài viết, Hoài Lâm tiết lộ chuyện từng bị đưa vào 192 Hàm Tử (bệnh viện tâm thần) đến 4 lần. Giờ đây, anh không chịu được nữa và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Nhiều khả năng lí do đến từ việc nam ca sĩ bị một thế lực/nhân vật nào đó kiểm soát quá mức.

omg hoai lam tung bi dua vao vien tam than 4 lan co 2 nhan vat doc tai va muu ke chua lo dien - anh 0

"Tôi còn muốn coi 2 người là người thân mà tôi tôn trọng nhất và tôn thờ nên tôi chỉ xin nếu sống với nhau và đi qua bao nhiêu năm với nhau tới nhường này thì hãy biết trân trọng những gì đang có và hãy ngừng hành động như 1 kẻ độc tài mưu kế nữa" - Hoài Lâm chia sẻ.

Chưa biết chuyện gì đang xảy ra, bởi ngoài việc bị kiểm soát và đưa vào bệnh viện tâm thần, những câu chuyện khác trong các mối quan hệ cá nhân của Hoài Lâm khiến khán giả khó hiểu. Hiện tại, nam ca sĩ đã gỡ status này khỏi trang cá nhân. 

omg hoai lam tung bi dua vao vien tam than 4 lan co 2 nhan vat doc tai va muu ke chua lo dien - anh 0

Nguyên văn status của Hoài Lâm: 

"Nếu M muốn kiểm soát tôi chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tôi vào 192 Hàm Tử và để trong đó. Dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa, nhưng ngày càng quá đáng L không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì L còn muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm!

Đây là quá đáng nên L phải lên tiếng vì L hiểu cuộc đời thủ đoạn thì con người đó sẽ ra sao, nhận về những gì nên L hiểu rất rõ về sự bức xúc này của mình. Hiện tại, L vẫn ủng hộ việc dám đứng lên để giữ lấy mọi thứ và để không ai bắt nạt mình. L tôn trọng nhân phẩm đó và đức tính đó nhưng không phải cứ như vậy là hay và khắc ghi trong mình câu thần chú mà chỉ có mình mới hiểu. Bây giờ L sẽ cho M biết là M sẽ và đang tụt lại ở phía sau nếu như vẫn cố chấp hành động của mình là đúng và đừng nói L đã nói lên những điều này và làm M bẽ mặt vì M cũng có tôn trọng bà N? Hay coi bà N là người lú lẫn?

Còn C tôi muốn mọi người biết ông là một người chết nhát và không có bản lĩnh để đương đầu và dám đứng lên vì mục đích gì và cũng không có động thái gì chỉ dựa vào nhau mà đổ thừa qua lại thì được! Nên hôm nay L phải lên tiếng bảo vệ quyền tự do cá nhân của mình và L nhắc lại một lần nữa.

Tôi còn muốn coi 2 người là người thân mà tôi tôn trọng nhất và tôn thờ nên tôi chỉ xin nếu sống với nhau và đi qua bao nhiêu năm với nhau tới nhường này thì hãy biết trân trọng những gì đang có và hãy ngừng hành động như 1 kẻ độc tài mưu kế nữa! Bình yên nhé!

Con mong có thể hiểu nỗi lòng của một người con muốn thấy một bức tranh của thế giới này tươi đẹp và liên tục trau dồi không ngừng đi về phía trước, vì có khi chính mình sẽ là người tự đào thải mình và tự đưa mình vào một toà án tối cao của lương tâm!"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ