Hoài Lâm ra bài mới, nhìn qua cứ tưởng bài cũ phát hành lại

"Hoa nở vô thường" không viết về tình yêu mà viết về những mất mát ở đời.

Hoài Lâm ra bài mới, nhìn qua cứ tưởng bài cũ phát hành lại

Sau lần hợp tác thành công ca khúc Hoa nở không màu, đã làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng âm nhạc. Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng Hoài Lâm tiếp tục bắt tay nhau ra mắt ca khúc mới mang tên Hoa nở vô thường - Nhìn qua cứ tưởng bài cũ, hóa ra là cái tên tựa tựa.

hoai lam ra bai moi nhin qua cu tuong bai cu phat hanh lai - anh 0
Ca khúc Hoa nở vô thường ra mắt khán giả. 

Ca khúc được thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội nên mọi công đoạn đều thông qua trao đổi online. Theo đó, Nguyễn Minh cường là người gửi bản demo cho Hoài Lâm, trao đổi ý tưởng để nam ca sĩ cảm nhận ca khúc và tự thu âm. Để ra mắt được ca khúc phải nhờ tất cả vào sự cố gắng, hỗ trợ rất nhiều của ê- kíp.

Bài hát thuộc thể loại pop ballad, nhiều đoạn luyến láy mang âm hưởng bolero - dòng nhạc sở trường của Hoài Lâm. Khác với Hoa nở không màu, ca khúc mới không biết về tình yêu nhưng lại mang lại sự yêu thương, viết về những mất mát ở đời. Nam nhạc sĩ viết: "Hoa nở vô thường không đơn thuần là một bài hát, mà đó là cả một thông điệp". 

hoai lam ra bai moi nhin qua cu tuong bai cu phat hanh lai - anh 0
Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm được xem là đôi bạn khá ăn ý trong âm nhạc. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nguyễn Minh Cường cảm thấy khá áp lực về cái bóng thành công của ca khúc Hoa nở không màu. Tuy nhiên anh mong khán giả sẽ đón nhận ca khúc mới với một thông điệp ý nghĩa.

"Tự nhiên thấy áp lực ghê gớm lắm, chưa bao giờ làm sản phẩm mà gặp cảm giác như vậy, có lẽ vì sợ sẽ phụ lòng kỳ vọng của mọi người", Nguyễn Minh Cường viết.

hoai lam ra bai moi nhin qua cu tuong bai cu phat hanh lai - anh 0
Hoài Lâm chia sẻ trên trang cá nhân. 

Về phần Hoài Lâm, dù khá ít tiếng nhưng thời gian qua anh vẫn luôn cho khán giả thấy mình đang rất ổn. Nam ca sĩ vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc và sẽ sớm quay lại sân khấu. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ