Nên gọi Thuý Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú là gì sau Miss Fitness Việt Nam 2022?

Trở thành huấn luyện viên của Miss Fitness 2022, Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú có ngay những tên gọi mới.

Nên gọi Thuý Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú là gì sau Miss Fitness Việt Nam 2022?

Trong hành trình tham gia chương trình Miss Fitness Việt Nam 2022, Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú đã làm tròn nhiệm vụ của một huấn luyện viên khi cố gắng dẫn dắt những thí sinh thuộc team của mình. Mới trải qua một đoạn đường, nhưng nhiều khán giả đã nhìn thấy được "bộ nhận diện" của dàn huấn luyện viên nổi tiếng qua những gì họ thể hiện ở từng tập quay. 

nen goi thuy van ky duyen minh tu la gi sau miss fitness viet nam 2022 - anh 0
Kỳ Duyên, Thúy Vân, Minh Tú.

Cụ thể, khán giả đã gọi tên Thúy Vân với danh xưng "Miss Check Source" khi người đẹp nhiều lần yêu cầu Ban tổ chức check lại source. Hành động này không chỉ lặp đi lặp lại ở nhiều tập mà còn trở thành "thương hiệu" của Thúy Vân trong mỗi tập, khán giả luôn chờ đến khoảnh khắc "đòi" check source của Á hậu Thúy Vân.

nen goi thuy van ky duyen minh tu la gi sau miss fitness viet nam 2022 - anh 0
Thúy Vân check source qua các tập.

Đồng thời, Kỳ Duyên cũng được mọi người trao cho danh hiệu "Miss Công Bằng" khi cô không ít lần nhắc đến việc phải quan tâm đến sự công bằng trong cuộc thi. Trong phần đánh giá và loại ở tập 4, Kỳ Duyên đã có cuộc tranh cãi với Thúy Vân về việc làm thế nào để công bằng với các thí sinh. Hay những lần Kỳ Duyên thể hiện thái độ về việc nhóm mình bị đối xử không công bằng khi Thúy Vân và Minh Tú "hợp sức" với nhau.

nen goi thuy van ky duyen minh tu la gi sau miss fitness viet nam 2022 - anh 0
Huấn luyện viên Kim Duyên luôn bàn về sự công bằng.

Huấn luyện viên Minh Tú được mọi người quan tâm với rất nhiều khoảnh khắc khó đỡ và được mọi người gọi là "Miss Bè Lũ" vì cách cô ứng biến trong từng tập quay. Ở những tập đầu, Minh Tú luôn đề cao việc cạnh tranh công bằng giữa các thí sinh, nhưng bắt đầu từ tập thứ 2, nhiều khán giả cho rằng Minh Tú đang giữ vị trí "ngư ông đắc lợi" khi Thúy Vân và Kỳ Duyên đấu đá với nhau. Đến tập 3, Kỳ Duyên đã cho rằng Minh Tú hợp sức cùng Thúy Vân để chiến đấu với mình, nhưng đến tập 4, Minh Tú lại thuận theo ý kiến của Kỳ Duyên và triệu tập cả team của Thúy Vân vào vòng loại.

nen goi thuy van ky duyen minh tu la gi sau miss fitness viet nam 2022 - anh 0
Minh Tú có sự "thích ứng" qua từng vòng thi.

Mỗi huấn luyện viên đều có màu sắc hướng dẫn của riêng mình, tuy nhiên qua từng hành động và cách ứng xử, khán giả vẫn tìm thấy những điểm đặc biệt thể hiện tính cạnh tranh của Thúy Vân, Minh Tú và Kỳ Duyên.

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng. 

Ủa alo, MFV nhiều trái tim yêu thương quá: Hết người này nhường slot tới người khác muốn bị loại thay bạn?

Suýt rớt vương miện xuống đất - Thêm 1 khoảnh khắc luống cuống của BTC Hoa hậu Thể thao Việt Nam

Clip Lê Bống và màn rơi sash vụng về, nhăn nhó chẳng thấy tỉnh thành đâu: Khó chấp nhận!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ