Logo VieZ

OMG: Dược sĩ Tiến cầm phương trượng đính 1200 viên kim cương nhưng... đi xe ôm đến sự kiện

Tuấn Hà|

Hình ảnh của Dược sĩ Tiến khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Tối nay, chung kết The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ chính thức diễn ra sau nhiều thử thách để tìm ra gương mặt hoàn hảo cuối cùng. Là vị host quyền lực của chương trình, cách Dược sĩ Tiến xuất hiện cũng vô cùng đặc biệt. 

Trái ngược với hình ảnh sang trọng ngời ngời thường thấy, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh đáng yêu của Dược sĩ Tiến khi anh sử dụng xe ôm công nghệ để đến với cuộc thi. Có thể do tắc đường nên anh đã quyết định chọn phương tiện này để kịp đến đúng giờ.

omg duoc si tien cam phuong truong dinh 1200 vien kim cuong nhung di xe om den su kien - anh 0
Hình ảnh Dược sĩ Tiến bước xuống từ xe ôm công nghệ.

Bước lên thảm đỏ, Dược sĩ Tiến được 3 vệ sĩ hộ tống. Anh diện set đồ mang thương hiệu cá nhân và cầm cây phương trượng được đính 1200 viên kim cương.

Chia sẻ về chiếc phương trượng lấp lánh chiếm trọn spotlight của mình, Dược sĩ Tiến cho biết: "Gậy này Tiến làm trên ý tưởng một con rắn quấn quanh một cái ly, đó là biểu tượng của ngành dược. Chữ DST tên Tiến thì mọi người biết rồi. Con rắn này đang ngậm một viên hột xoàn 12 ly, 6 cara, chữ DST đính từ khoảng 1200 viên kim cương. Con rắn làm bằng bạc nguyên chất và mạ bạch kim".

omg duoc si tien cam phuong truong dinh 1200 vien kim cuong nhung di xe om den su kien - anh 0
Thần thái ngời ngời trên thảm đỏ.

Thảm đỏ tối nay ngoài Dược sĩ Tiến còn quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám khác như Hương Giang, Xuân Lan, Hà Anh, Kim Lý, Matt Liu,...

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, từng là tốt nghiệp thủ khoa và được giữ lại làm giảng viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Anh đạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ