Logo VieZ

OMG: Chiến thắng đầu tiên của Trân Đài tại Miss International Queen 2022

Bảo Bảo

|

Đại diện Việt Nam đang sở hữu phong độ rất tốt tại đấu trường Miss International Queen năm nay.

Không phụ kỳ vọng của khán giả quê nhà, mới đây Phùng Trương Trân Đài đã xuất sắc chiến thắng giải Best Talent tại Miss International Queen 2022. Với phần thi mô tả lại câu chuyện từng bị bạo hành trong trường học, người đẹp có màn "lột xác" ngoạn mục ngay trên sân khấu.

Khán giả như vỡ òa trong từng bước catwalk đầy tự tin cùng vũ đạo mạnh mẽ, thể hiện sự nữ quyền, khát khao vươn lên trước những thử thách trong cuộc sống của đại diện Việt Nam. Phần kết cùng chiếc đuôi váy lục sắc, mang biểu tượng của LGBT trải dài khắp sân khấu khiến người xem càng thêm ấn tượng.

Trước đó, chia sẻ cùng VieZ về phần thi này, Trân Đài cho biết: "Sắp tới tôi sẽ mang đến câu chuyện của chính mình đó là bị kỳ thị trong học đường. Tôi bị các bạn quăng vào đống nhựa ở đằng sau sân trường. Đó cũng là điều tôi muốn nhắn gửi đến cho dù mình bị đẩy đến tận đáy của xã hội nhưng mình không phản pháo lại những người kỳ thị mình mà mình phải cố gắng nỗ lực để thành công. Đó là sự chứng minh để mọi người giảm bớt kỳ thị với cộng đồng LGBT, đặc biệt là người chuyển giới".

omg chien thang dau tien cua tran dai tai miss international queen 2022 - anh 0
Trân Đài hạnh phúc với chiến thắng Best Talent.Cô vui vẻ
omg chien thang dau tien cua tran dai tai miss international queen 2022 - anh 0
omg chien thang dau tien cua tran dai tai miss international queen 2022 - anh 0
Đại diện Việt đang có phong độ rất tốt tại Miss International Queen 2022.

Miss International Queen 2022 được diễn ra từ ngày 14/6 tại Thái Lan. Cuộc thi năm nay gồm có 24 thí sinh là các người đẹp chuyển giới đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/6 sắp tới. Hiện tại, những thông tin xoay quanh cuộc thi vẫn đang được đông đảo các fan sắc đẹp quan tâm theo dõi.

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, là một mỹ nhân chuyển giới được nhiều khán giả biết đến sau khi đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ Việt Nam 2020. Người đẹp là đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2022 được tổ chức tại Thái Lan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ