OMG: Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng hôn tới tấp Ricky Star

Ricky Star nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Mr Đàm.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng... hôn tới tấp Ricky Star. Nhiều người hoang mang không hiểu chuyện gì. Thực ra, đây chỉ là 1 cảnh quay trong dự án mới từ các nghệ sĩ.

omg buc anh dam vinh hung hon toi tap ricky star - anh 0

Trong set quay, Ricky Star nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Mr Đàm, hết được chải tóc, vuốt má, nam rapper còn được hôn tới tấp. Chính điều đó khiến Ricky Star sung sướng và khoe ngay với gia đình.

"Khi em kể cho mẹ em nghe về sản phẩm mới với anh Hưng thì mẹ em nói nhớ video call rồi chụp hình gửi mẹ. Mẹ em rất mê anh Hưng, ba em cũng vậy nữa, cả nhà em ai cũng mê", Rick Star tiết lộ.

omg buc anh dam vinh hung hon toi tap ricky star - anh 0

Ricky Star bày tỏ sự choáng ngợp khi nhận được lời mời kết hợp từ Đàm Vĩnh Hưng, nam rapper hào hứng nói: "Em nghe quản lý em nói anh Hưng mời mà em kiểu không tin vào tai mình, tới khi nghe được beat nhạc này thì em thấy bất ngờ tập 2 và quyết định 'tới công chiện' luôn với nó. Hai người thầy của em là anh Karik và anh Binz đã kết hợp cùng anh Hưng và quá thành công rồi nên em cũng áp lực, sửa đi sửa lại nhiều lần để làm sao 'đã' nhất có thể".

omg buc anh dam vinh hung hon toi tap ricky star - anh 0

Thành viên tổ đội OTD cũng bất ngờ về sự thời thượng, bắt trend cực nhanh của Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ luôn 'thức thời' hơn so với các đồng nghiệp cùng thời trong việc thực hiện các dự án mới. "Anh Hưng không thấy già đi chút xíu nào, không có khoảng cách thế hệ gì cả, anh Hưng cực nhạy về xu hướng của giới trẻ và làm việc cực kỳ nghiêm túc", Ricky Star khẳng định.

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư để đòi lại danh dự

Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình chúc mừng sinh nhật ông chủ Facebook nhưng nay là... sinh nhật cô vợ, anh ơi!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ