Logo VieZ

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư để đòi lại danh dự

Huỳnh|

Hành động của nam ca sĩ khẳng định thái độ cứng rắn trước những người xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Sau kết luận Bộ công an nghệ sĩ không có ​​hành vi gian dối khi quyên góp tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầu tiên về việc giải oan của mình. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, những đối tượng đã livestream nhục mạ, vu khống anh sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nam ca sĩ sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà anh phải chịu đựng suốt thời gian qua. 

dam vinh hung thue 7 luat su de doi lai danh du - anh 0
Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư "sừng sỏ" để đòi lại danh dự, 

Trong livestream vào đêm 24/1, nam ca sĩ  nhấn mạnh: "Mọi chứng cứ tôi đã nộp cho công an. Và mình sẽ dừng lại việc đó ở đây để cho pháp luật làm những bước tiếp theo. Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi, ekip của tôi và đoàn luật sư, gồm 7 luật sư "sừng sỏ" nhất của Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc".

dam vinh hung thue 7 luat su de doi lai danh du - anh 0
Chia sẻ của Đàm Vình Hưng. 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh vẫn đang âm thầm làm việc với cơ quan điều tra suốt hơn 4 tháng qua. Tất cả những comment sai sự thật, những livestream chửi bới xúc phạm và vu khống, đều được anh thu thập lại hết và gửi đến cơ quan điều tra theo đúng trình tự.

dam vinh hung thue 7 luat su de doi lai danh du - anh 0
dam vinh hung thue 7 luat su de doi lai danh du - anh 0

Hành động của nam ca sĩ khẳng định thái độ dứt khoát, cứng rắn trước những người xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình. Đồng thời, anh cũng mong câu chuyện "nghệ sĩ và từ thiện" chấm dứt, bản thân anh cũng đã có cho mình những kinh nghiệm trong việc đứng ra quyên góp. Sau sự việc, anh tuyên bố sẽ không đứng ra kêu gọi quyên góp nữa, chỉ làm từ thiện bằng tiền của bản thân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ