OMG: BTS xuất hiện tại Oscar

Chia sẻ

Sự xuất hiện của các chàng trai khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

BTS hiện là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo mà sức ảnh hưởng cũng "không phải dạng vừa". Mới đây, các chàng trai khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi bất ngờ xuất hiện tại Lễ Trao giải Oscar lần thứ 94.

Cụ thể, chương trình đã phát sóng một đoạn video BTS chia sẻ những khoảnh khắc trong bộ phim nhạc kịch yêu thích của mình. Việc góp mặt và đóng góp ý kiến trong một chương trình mang tầm vóc vĩ đại như Oscar là điều mà bất cứ một nghệ sĩ nào cũng phải mơ ước.

omg bts xuat hien tai oscar - anh 0
Jin bày tỏ: "Những bộ phim của Disney khơi dậy cảm xúc rất tốt".

Jimin chia sẻ bộ phim anh thích nhất là "Coco" cũng như khẳng định bộ phim là một kiệt tác. RM cho biết anh đã xem 3 lần và khóc rất nhiều, tuy nhiên ngay lập tức bị Jimin "bóc" rằng việc khóc là không có thật. V tiếp lời: "Thật sự Pixar làm những điều không thể tin được". 

omg bts xuat hien tai oscar - anh 0
omg bts xuat hien tai oscar - anh 0
RM dành sự tán thưởng cho Will Smith trong bộ phim "Aladdin".
omg bts xuat hien tai oscar - anh 0
J-Hope: "Tôi rất thích Aladdin".

Jungkook và Suga tuy không chia sẻ quan điểm của mình như những thành viên khác nhưng người hâm mộ đều dành sự bàn tán rất nhiều cho Suga. Bởi lẽ trước đó nam idol từng tuyên bố BTS nên tham gia Lễ Trao giải Oscar, và giờ đây điều đó đã thành hiện thực.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ