BTS liệu có chịu... hát đám cưới?

Nếu nhận lời mời đặc biệt này, BTS có màn debut tại sân khấu tiệc cưới của một nam ca sĩ người Mỹ đình đám.

Cách đây ít ngày, Machine Gun Kelly đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện tình cảm và quyết định kết hôn với minh tinh màn ảnh Megan Fox. Khi được đề cập đến nhân vật sẽ biểu diễn trong đám cưới của mình, nam ca sĩ không ngần ngại nghĩ đến cái 2 nhóm nhạc nam đình đám NSYNC và BTS.

Nhắc đến BTS, gương mặt trẻ trên thị trường âm nhạc Mỹ, Machine Gun Kelly cho biết: "BTS chính là nhóm nhạc mà tôi biết hết tất cả mọi thứ về họ. Tôi gặp họ ở lễ trao giải Billboard và có vẻ họ rất phấn khích khi gặp tôi. Tôi nghĩ mình sẽ mời được BTS đến hôn lễ của mình."

bts lieu co chiu hat dam cuoi - anh 0
bts lieu co chiu hat dam cuoi - anh 0
Machine Gun Kelly muốn BTS đến hát tại đám cưới của mình và Megan Fox. 

Lời tâm sự của Machine Gun Kelly ngay lập tức "gây bão" và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người còn không ngần ngại cổ vũ BTS nhanh chóng nhận lời mời đặc biệt này. Nếu câu chuyện này xảy ra, "gà cưng" nhà Big Hit sẽ có sân khấu hát đám cưới đầu tiên trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. 

bts lieu co chiu hat dam cuoi - anh 0
bts lieu co chiu hat dam cuoi - anh 0
Nếu nhận lời mời đặc biệt này, BTS sẽ có sân khấu hát đám cưới đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau hơn 1 năm bên nhau, Machine Gun Kelly đã quyết định ngỏ lời cầu hôn Megan Fox. Cả hai đã chính thức đính hôn vào ngày 11/1 trong sự hân hoan và chúc phúc của người hâm mộ. Trước khi đến với nhau, Machine Gun Kelly và Megan Fox từng có lịch sử tình trường gây "chấn động" làng giải trí Hollywood.

Được biết, Megan Fox từng có khoảng 16 năm chung với Brian Austin Green trước khi ly hôn và minh tinh màn ảnh đã hạ sinh cho chồng cũ 3 đứa con. Về phía Machine Gun Kelly, anh chàng chưa kết hôn nhưng đã có 1 đứa con gái với "tình cũ" Emma Cannon. Đặc biệt, nam ca sĩ còn nhiều lần vướng tin đồn theo đuổi các đồng nghiệp như Demi Lovato và Noah Cyrus

Machine Gun Kelly và Megan Fox từng có lịch sử tình trường phức tạp trước khi đi đến quyết định kết hôn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ