Logo VieZ

OMG: Ảnh cưới của Phạm Hương lộ diện?

Thu Hạnh|

Không chỉ là hình ảnh Phạm Hương trong tạo hình cô dâu, lần này hình ảnh chú rể đã được bật mí.

Mới đây, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã chia sẻ những hình ảnh mới của Phạm Hương trong tạo hình cô dâu. Đặc biệt, bộ ảnh lần này, Phạm Hương cùng thực hiện với một nhân vật nam giấu mặt được cho là chú rể. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Chung Thanh Phong chia sẻ: "Người ấy là ai? Bí mật sẽ được bật mí sớm thôi. 7 năm anh em mình mới gặp lại nhau, gặp lại là phải thật đặc biệt nè em gái Phạm Hương".

omg anh cuoi cua pham huong lo dien - anh 0
omg anh cuoi cua pham huong lo dien - anh 0
Những hình ảnh mới của Phạm Hương được NTK Chung Thanh Phong bật mí.

Trước đó, một số hình ảnh Phạm Hương rạng rỡ trong tạo hình cô dâu cũng được bạn thân đăng tải với dòng trạng thái ẩn ý: "Cuối cùng ngày này cũng đến. Chúc mừng bạn". Những hình ảnh này khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao. Phải chăng nàng hậu đang trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới sắp tới?

omg anh cuoi cua pham huong lo dien - anh 0
omg anh cuoi cua pham huong lo dien - anh 0
Bộ ảnh trong tạo hình cô dâu trước đó của Phạm Hương.

Phạm Hương chỉ chia sẻ những hình của con và rất ít khi chia sẻ về "nửa kia" trên mạng xã hội mà thường chỉ đăng ảnh giấu mặt ông xã. Theo một số thông tin thì ông xã của Phạm Hương là một doanh nhân kinh doanh đa lĩnh vực tại Mỹ. 

omg anh cuoi cua pham huong lo dien - anh 0

Phạm Hương tên thật là Phạm Thị Hương (1991). Cô được biết đến với vai trò người mẫu và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc Miss Universe, tuy không đạt thành tích nhưng cô tạo được hiệu ứng truyền thông tốt. Đến năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh, hiện tại sau 4 năm sang Mỹ nàng hậu đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ