Logo VieZ

Đây là ảnh cưới của Phạm Hương?

Anna|

Những hình ảnh mới nhất của nàng Hậu được chia sẻ đang gây xôn xao trong cộng đồng fan.

Mới đây, hình ảnh Phạm Hương xuất hiện trong tạo hình cô dâu đã được bạn thân chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái ẩn ý: "Cuối cùng ngày này cũng đến. Chúc mừng bạn". Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cho các fan xôn xao đặt ra nghi vấn: Phải chăng nàng Hậu sẽ chính thức lên xe hoa trong khoảng thời gian gần sắp tới?

day la anh cuoi cua pham huong - anh 0
Hình ảnh Phạm Hương rạng rỡ trong tạo hình cô dâu với hoa và voan cưới.
day la anh cuoi cua pham huong - anh 0
Và lời chúc mừng ẩn ý từ bạn thân gửi đến nàng hậu. (Nguồn ảnh: Pu Lê)

Được biết, đây hiện tại chỉ mới là nghi vấn chưa được chính chủ xác nhận. Tuy nhiên, nếu đây là thông tin chính xác thì khán giả sẽ không khỏi vui mừng cho hạnh phúc gia đình riêng của Phạm Hương. Trước đó, dù đã "theo chồng" và tạm dừng sự nghiệp hoạt động giải trí tại VBiz, song về đời tư, cô vẫn rất hạn chế chia sẻ về "nửa kia" trên mạng xã hội. Theo một số thông tin ít ỏi được chia sẻ, thì ông xã của Phạm Hương là một doanh nhân thành đạt, hiện đang kinh doanh đa lĩnh lực tại thị trường Mỹ.

day la anh cuoi cua pham huong - anh 0
Phạm Hương vẫn luôn khéo léo giấu mặt ông xã.

Về lại Việt Nam sau 4 năm, Phạm Hương vẫn là cái tên thu hút được sự chú ý lớn của khán giả. Được biết, chuyến đi về nước lần này nàng Hậu chủ yếu dành thời gian thăm gia đình và bạn bè thân thiết. Bên cạnh đó, Miss Universe Việt Nam 2015 cũng xuất hiện tại rất ít các buổi gặp mặt với truyền thông và khán giả. Riêng với thắc mắc về việc "comback", Phạm Hương cho hay cô vẫn đang muốn dành thời gian cho gia đình và hẹn mọi người ở thời điểm thích hợp hơn.

day la anh cuoi cua pham huong - anh 0
day la anh cuoi cua pham huong - anh 0
Hình ảnh Phạm Hương xuất hiện tại buổi Talk Show mới đây.

Phạm Hương tên thật là Phạm Thị Hương (1991). Cô được biết đến với vai trò người mẫu và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc Miss Universe, tuy không đạt thành tích nhưng cô tạo được hiệu ứng truyền thông tốt. Đến năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh, hiện tại sau 4 năm sang Mỹ nàng hậu đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ