Obito sắp không còn ngọt ngào?

Dấu hiệu thay đổi trong âm nhạc của học trò Binz tại Rap Việt mùa 2.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Obito cũng đã nhá hàng sản phẩm tiếp theo với chủ đề "champion" - người chiến thắng. Anh cũng khẳng định rằng đây sẽ là "dark side" - mặt tối của mình với cái tên Tobie.

obito sap khong con ngot ngao - anh 0
Obito sẽ thay đổi hình tượng ngọt ngào của mình?

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với , Obito cũng đã chia sẻ về việc này: "Sẽ là những chủ đề mang góc nhìn cá nhân nhiều hơn. Góc nhìn này sẽ tương đối tiêu cực. Tôi có một góc tối trong cuộc đời, nhưng rất ít khi tâm sự hay chia sẻ với bất kỳ ai.

Và dạo gần đây tôi nghĩ mình nên mở lòng ra để chia sẻ, biết đâu đó cũng sẽ là một điều hay. Vì vậy, tôi muốn mang góc tối đó ra để mọi người thấy được rằng Obito cũng từng như này, từng như kia. Tôi sẽ thể hiện ra một chút về quá khứ của mình và làm một màu âm nhạc mới.".

picture

Tôi muốn mang góc tối đó ra để mọi người thấy được rằng Obito cũng từng như này, từng như kia. 

Obito

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trong 1 tháng gần đây, Obito đã tung ra 4 track nằm trong E.P Last Sweet được anh miêu tả là những sản phẩm ngọt ngào cuối cùng để anh thay đổi bản thân sang một màu sắc âm nhạc mới mẻ và dữ dội hơn.

Không còn là những bản rap flexin và có phần "gắt", Obito đã thể hiện hình ảnh ngọt ngào và đáng yêu trong E.P này.

Có lẽ, trong tương lai gần, khán giả sẽ được thấy em út của OTĐ với hình ảnh có chiều sâu hơn, đặc biệt là trong những câu chuyện của chính anh.

obito sap khong con ngot ngao - anh 0
Sẽ có một Obito rất khác trong tương lai gần.

Có một điều ít biết, ngay từ lúc 17 tuổi, Obito đã tham gia vào một cuộc beef lớn giữa Southside và Northside với track Chiến Thư nhắm thẳng vào RVP với những thành viên cộm cán như MC ILL, Phúc Du, Rich Choi,...

Obito được đánh giá là sở hữu tinh thần học hỏi cao, sẵn sàng thay đổi và thử sức với những chất liệu mới trong âm nhạc. Nam rapper luôn biết cách để làm mới bản thân trong mắt khán giả và khiến khán giả bất ngờ với sự biến hóa của mình.

Can We Love: Một Obito trầm lắng và cảm xúc

Obito: 'Ý tưởng bản hit tại Rap Việt đến từ buổi ăn tối cùng bạn gái'

HIEUTHUHAI phản hồi bình luận tiêu cực: 'Phát ngôn xong mà phải giải thích thì kỳ lắm'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ