Logo VieZ

Kiều Minh Tuấn làm MC nhưng nói "3 chữ rớt 2 chữ", "cây hài" mới trong đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi

Lê Phương Anh|
Nghe Audio00:00

Kiều Minh Tuấn góp phần làm đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi tràn ngập tiếng cười vì khả năng làm MC của mình.

Đám cưới của Anh Tú và Diệu Nhi đã diễn ra vào ngày 10.10 vừa qua trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Theo đó, cô dâu chú rể quyết định mời nam diễn viên Kiều Minh Tuấn làm MC cho buổi lễ của mình. Và cũng chính nhờ khả năng ăn nói tài tình của mình, Kiều Minh Tuấn đã làm cho quan khách có mặt tại buổi lễ phải bật cười vô số lần.

kieu minh tuan lam mc nhung noi 3 chu rot 2 chu cay hai moi trong dam cuoi anh tu dieu nhi - anh 0
Tiến Luật "cười muốn ói" vì MC nói "3 chữ vấp 2 chữ".

Trước lần đảm nhận vai trò mới này, tuy khá "cồng kềnh" và gặp không ít khó khăn nhưng Kiều Minh Tuấn lại khiến quan khách và cộng đồng mạng phải bật cười.

- Một chiếc MC đám cưới bất ổn.

- Quan viên 2 họ mới vào chưa kịp ngồi MC kêu "Go home".

- Tui cười ná thở với ông Tuấn mọi người ơi.

- Người mắc chứng rối loạn ngôn ngữ nhưng vẫn được cô dâu chú rể tin tưởng giao cho làm MC.

- Ông hoàng rối loạn ngôn ngữ, nói câu nào mắc cười câu đó.

Vì không phải sở trường nên nam diễn viên có vẻ khá lúng túng, anh phải cầm kịch bản để nắm cụ thể các phần chính điều hành buổi lễ thật suôn sẻ. Sự vụng về của Kiều Minh Tuấn lại trở nên đáng yêu và làm buổi lễ tự nhiên và thu hút hơn. Đây cũng có thể là dụng ý của Diệu Nhi và Anh Tú khi giao cho đàn anh trọng trách quan trọng này trong ngày đặc biệt.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 là một nam diễn viên điện ảnh được biết đến và nổi tiếng qua các tác phẩm điện ảnh như: Bụi đời Chợ Lớn (2013), Scandal: Hào quang trở lại (2014), Em chưa 18 (2017), Lật mặt: Ba chàng khuyết (2018), Nắng 3: Lời hứa của cha (2020), Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử (2020), Tiệc trăng máu (2020), Chìa khóa trăm tỷ (2022).   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ