Logo VieZ

Ồ, "thánh lầy" Ryan Reynolds xuyên không

Phúc Logic|

Ryan Reynolds đóng chính trong phim hành động - giả tưởng sắp ra mắt The Adam Project.

Trong phim, phi công Adam Reed (Ryan Reynolds) đã du hành thời gian để hợp tác với phiên bản thời trẻ và người cha quá cố của anh ấy nhằm thay đổi quá khứ, cứu lấy tương lai. Adam Project cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Ryan Reynolds và đạo diễn Shawn Levy, sau Free Guy hồi năm ngoái. Ngoài Ryan Reynolds, phim còn có Mark Ruffalo, Jennifer Garner, Zoe Saldana, Walker Scobell và Catherine Keener tham gia.

o thanh lay ryan reynolds xuyen khong - anh 0
o thanh lay ryan reynolds xuyen khong - anh 0

Adam Project ban đầu do T.S. Nowlin biên kịch, với tên gốc Our Name Is Adam, vào 10/2012. Paramount Pictures từng có ý mua bản quyền kịch bản, để Tom Cruise vào vai chính. Sau nhiều năm trì hoãn, ekip phim có nhiều thay đổi. Adam Project được quay từ 11/2020 tại Vancouver, British Columbia, Canada. Phim chính thức đóng máy 3/2021.

o thanh lay ryan reynolds xuyen khong - anh 0

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn The Hollywood Reporter, Ryan Reynolds chia sẻ: "Suy cho cùng, kịch bản phim hướng đến một câu chuyện rất riêng tư, mà tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta đều có thể đồng cảm... Đây sẽ là tác phẩm điện ảnh làm theo kiểu cổ điển mang màu sắc những năm 80, đầy tính hoài niệm và cả sự ấm áp nữa".

o thanh lay ryan reynolds xuyen khong - anh 0

Ryan Reynolds sinh ngày 23/10/1976 tại Vancouver, Canada. Anh được biết đến qua hình tượng hài hước, tươi trẻ, qua nhiều phim Hollywood như The Proposal, National Lampoon's Van Wilder, Free Guy,... Gần đây nhất, anh chiếm cảm tình người hâm mộ khi vào vai Deadpool, siêu anh hùng lắm mồm thuộc Vũ trụ Marvel.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ