Logo VieZ

Ở nhà mùa dịch kiểu Đức Phúc

Tuyết Phùng|

Ca sĩ Đức Phúc có vẻ đam mê với việc nấu nướng quá, định chuyển qua làm đầu bếp luôn hả Phúc?

Sao Việt làm gì mùa dịch? Đó là câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm bên cạnh những hoạt động giải trí, thể dục thể thao. Vì bất cứ những gì mà một celeb chia sẻ lên trang cá nhân, họ đều ít nhiều truyền cảm hứng đến cho những người theo dõi. Và Đức Phúc chính là ca sĩ rất thường xuyên tặng cho người hâm mộ những clip ở nhà vui vẻ, an toàn như tự nấu ăn, tập thể dục, phối đồ,...

o nha mua dich kieu duc phuc - anh 0

Mới đây, giọng ca Hết thương cạn nhớ đã chia sẻ clip do chính anh tự nghĩ ra mang tên:  Thịt kho nước ngọt 3 loại trứng: 

Trong clip, Đức Phúc hướng dẫn rất chi tiết các bước thực hiện, thậm chí cả thời gian chờ đợi cho từng bước làm. Đức Phúc cũng tự lồng tiếng thuyết minh trông chuyên nghiệp không kém gì một vloger về ẩm thực cho giới trẻ. 

Điều đặc biệt nhất trong món ăn của Phúc chính là việc anh tự mình cho thêm hẳn 3 loại trứng gồm: trứng luộc, trứng luộc chiên và trứng chiên. 

o nha mua dich kieu duc phuc - anh 0
o nha mua dich kieu duc phuc - anh 0

Cuối clip, anh cũng cho mọi người thấy thành quả là những miếng thịt kho đẹp mắt. Tuy không được ăn nhưng nhìn thôi là đã thấy ngon quá phải không nào? 

o nha mua dich kieu duc phuc - anh 0

Đây không phải lần đầu tiên Phúc làm clip chia sẻ về một món ăn nào đó. Ẩm thực không phải là chuyên môn của Phúc nhưng cách mà anh truyền tải luôn khiến mọi người cảm thấy nấu ăn không hề khó, kể cả bạn có thuộc hội "ghét bếp, không nghiện nhà"

o nha mua dich kieu duc phuc - anh 0

Trong mùa dịch thế này, hãy cùng nhau nấu ăn nhiều hơn để vừa đảm bảo an toàn, vừa có những niềm vui đáng yêu như Đức Phúc, bạn nhé! 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ