O.Lew – ca sĩ Gen Z cùng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào

O.Lew là một nữ ca sĩ tiềm năng từng “làm mưa làm gió" trên đường đua âm nhạc với bản hit "Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau".

O.Lew tên thật Phan Thị Thuỳ Linh, đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ đình đám nhất trong cộng đồng mạng Việt trong thời gian gần đây.

Vào tháng 2/2023, cô đã phát hành ca khúc Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau, gây sốt trên nhiều nền tảng mạng xã hội và hiện tại đã thu về hơn 23 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

o lew ca si gen z cung giong hat trong treo ngot ngao - anh 0
O.Lew đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ đình đám nhất trong cộng đồng mạng Việt trong thời gian gần đây.
o lew ca si gen z cung giong hat trong treo ngot ngao - anh 0
Ca khúc "Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau" của O.Lew đã có 23 triệu lượt xem trên YouTube.

Trong số đông những nghệ sĩ trẻ mới xuất hiện trong thị trường âm nhạc Việt Nam, phong cách âm nhạc của O. lew vẫn luôn nổi bật với một sự riêng biệt, mới lạ mà cuốn hút.

Sau thành công của ca khúc Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau, O.Lew sẽ tiếp tục ra mắt đĩa đơn mới mang tên Hôm nay cuối tuần. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành, ca khúc mới của cô đã nhận được sự phản hồi tích cực và được lan truyền rộng rãi trên các ứng dụng Shorts, Reel và TikTok.

Hôm nay cuối tuần mang đến một sự tươi sáng và năng động trong âm nhạc. Lời bài hát khá giản dị và chân thành, thể hiện những tình cảm và ước mơ của một cô gái về một tình yêu ngọt ngào.

Giai điệu bắt tai và đáng yêu, kết hợp với phần rap của LeWiuy, dễ dàng làm cho người nghe cảm thấy cuốn hút theo những giai điệu của ca khúc.

o lew ca si gen z cung giong hat trong treo ngot ngao - anh 0
O.Lew đặc biệt sở hữu một giọng hát ngọt ngào và trong trẻo cùng với phong cách viết và thể hiện âm nhạc đặc trưng.

O.Lew chia sẻ nhận định rằng các ca khúc của cô mang nhiều cảm xúc. Nếu Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau mang đến cho người nghe một cảm giác về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy sự thấu hiểu thì Hôm nay cuối tuần lại không đặt quá nặng vào ý nghĩa sâu xa.

o lew ca si gen z cung giong hat trong treo ngot ngao - anh 0
O.Lew cho ra mắt đĩa đơn mới mang tên "Hôm nay cuối tuần".

O.Lew đặc biệt sở hữu một giọng hát ngọt ngào và trong trẻo, cùng với phong cách viết và thể hiện âm nhạc đặc trưng của mình, chắc chắn rằng cô nàng 9X này sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ từ người nghe và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Là Ai Zị - UMIE "Ghé Vào Tai": Trend-setter tiếp theo của nhạc Việt

"Học trò Wowy" F sau 3 năm từ 'Rap Việt': Đổi nghệ danh, vượt trầm cảm

‘Tân binh Gen Z’ Cầm: Không muốn chỉ có danh ‘con gái Duy Mạnh’

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ