Là Ai Zị - UMIE "Ghé Vào Tai": Trend-setter tiếp theo của nhạc Việt

Một cái tên trẻ trung và nhiều tiềm năng khác đang tạo ra nhiều ấn tượng trên các nền tảng mạng xã hội.

Là Ai Zị là chuỗi series của VieZ để giới thiệu với khán giả đại chúng những cái tên chưa thực sự được biết đến nhiều nhưng sở hữu nội lực ấn tượng. Đa phần họ sẽ là những người trẻ, ít danh tiếng nhưng có chất lượng không-phải-dạng-vừa.

Chủ nhân trend "ông Thương có ghé qua chưa"

Là một cái tên tương đối xa lạ với phần đông khán giả đại chúng, thế nhưng khi nhắc về trend "ông Thương có ghé qua chưa", nhiều người ngay lập tức nhận ra đoạn nhạc đó đến từ ca khúc Ghé Vào Tai với sự kết hợp của UMIE và rapper Freaky.

Ca khúc này được nhận định giai điệu mới lạ, hòa cùng giọng hát cuốn hút, dễ dàng gây ấn tượng với khán giả, người nghe bởi sự gần gũi, dễ thương và đáng yêu trong từ ca từ, cách thể hiện.

la ai zi umie ghe vao tai trend setter tiep theo cua nhac viet - anh 0

UMIE tên thật là Uyển My, sinh năm 2001. Hoạt động một thời gian với nhiều những sản phẩm, nhưng phải đến Ghé Vào Tai, nữ ca sĩ mới tạo ra được dấu ấn mạnh đối với khán giả đại chúng.

Nói về việc ca khúc này viral, UMIE tâm sự rằng bản thân cô rất vui và biết ơn khi những sản phẩm được công chúng biết đến rộng rãi. 

Ngoài ra, một ca khúc khác cũng đang viral trong thời gian gần đây từ UMIE chính là Nếu Anh Muốn Đổi Vai với đoạn nhạc: "Nơi đây hơi nóng rồi đấy/ Em muốn ra cửa sổ mình âu yếm nhau".

Âm nhạc sexy không nhất thiết phải ma mị

Với sự đa dạng trong màu sắc cũng như nội dung âm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 2001 nhận định rằng đây chính là điểm mạnh của bản thân cô.

la ai zi umie ghe vao tai trend setter tiep theo cua nhac viet - anh 0

"Không nhất thiết những bài nhạc sexy bắt buộc phải ma mị, sexy mà mang giai điệu đáng yêu lại càng tạo điểm nhấn", UMIE giải thích.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc dùng 3 từ để tự miêu tả âm nhạc của bản thân, cô khẳng định mình là Viet - Energy - Sound: một thứ âm thanh chứa đựng nhiều năng lượng đến từ Việt Nam. Điều này cũng là thứ cô 

UMIE cũng nói thêm về nguồn cảm hứng âm nhạc của bản thân: "Có thể đến từ cuộc sống xung quanh hằng ngày của tôi, những câu truyện tôi được nghe, những gì tôi được thấy và những trải nghiệm của riêng bản thân tôi".

la ai zi umie ghe vao tai trend setter tiep theo cua nhac viet - anh 0

Nữ ca sĩ sinh năm 2001 cũng khẳng định những sản phẩm âm nhạc "cộp mác" UMIE cần phải có sự chỉn chu ở mức cao trong âm thanh, lyric cũng như hình ảnh.

Những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đối với âm nhạc của cô bao gồm Sơn Tùng M-TP, Phương Ly và MIN. "Tôi sẽ cố gắng làm ra nhiều sản phẩm âm nhạc đột phá hơn để mang tới cho khán giả những bài nhạc hoàn hảo nhất có thể", UMIE nói về định hướng của bản thân.

V132 Calling O.lew: "Tôi không tin nhạc mình hot đến vậy!"

Ronboogz "năm anh lên 6" và tiềm năng trở thành "rising star"

V132 Calling Myra Trần: "Cát-xê tăng hơn 2 lần sau The Masked Singer"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ