Logo VieZ
|

Gin Tuấn Kiệt làm thơ tặng Puka nhưng phản hồi... không như mong đợi

Như

|

Màn tương tác giữa Gin Tuấn Kiệt và Puka khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Gin Tuấn Kiệt đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với Puka, kèm theo đó là một bài thơ do chính nam ca sĩ tự sáng tác tặng đàn chị của mình: "Gặp chị Thơ sau bao nhiêu ngày mong nhớ. Nhìn chị Thơ vẫn thật hồn nhiên trong veo ngày nào". Bài viết đã nhận về một màn tương tác lớn, ai nấy cũng dành lời khen cho Gin Tuấn Kiệt và Puka, đồng thời cũng không quên "đẩy thuyền" mong cả hai nhanh chóng công khai. 

Ảnh - 627e49a3599b5176316c2fc6

Là nhân vật xuất hiện chung khung ảnh với Gin Tuấn Kiệt và được nam ca sĩ sáng tác tặng một bài thơ có tên của mình, Puka đã không quên phản hồi. Bên dưới bình luận, Gin Tuấn Kiệt bị nữ diễn viên bắt lỗi: "Ê cái tên chị đưa vô bài hát này nó sai sai nha em, "Hồn nhiên trong veo". Ngay sau đó, anh chàng cũng nhanh chóng đáp lại một cách hài hước nhưng tràn đầy tình cảm: "Trừ mấy lúc chị quậy "đục nước" thì em thấy chị cũng trong véo vèo vèo veo lắm nha!".

Ảnh - 627e49a8599b5176316c2fc7

Puka và Gin Tuấn Kiệt là hai nhân vật trong Vbiz nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên bị netizen soi ra những khoảnh khắc check-in cùng địa điểm du lịch hoặc diện đồ đôi, đi chơi cùng nhau,... Mặc cho lời đồn đoán của cư dân mạng, cả hai vẫn không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận dù đã lộ hint hẹn hò nhiều lần.

Chiếc gối màu hồng phía sau đã "mách lẻo" cả hai đi du lịch cùng nhau
Chiếc gối màu hồng phía sau đã "mách lẻo" cả hai đi du lịch cùng nhau
Cả hai cùng check-in tại biển
Cả hai cùng check-in tại biển

Gin Tuấn Kiệt tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 1994, anh được biết đến là nam ca sĩ, diễn viên, và là người sáng tác âm nhạc. Một số sản phẩm âm nhạc nổi bật của anh phải kể đến: "Không thể yêu ai được nữa, Yêu một người sau anh, Yêu anh sẽ tốt mà,...". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ