Logo VieZ

Nul gửi lời chúc mừng đến Gừng, chia sẻ về dự định Nam tiến

Trần Thư|

Nul vừa chia sẻ với về những dự định trong tương lai cũng như đưa ra quan điểm của mình về hình ảnh của nữ rapper sau Rap Việt mùa 1.

Vừa qua, Gừng đã đăng trên story của mình về việc anh chàng đậu vào nguyện vọng 1 của trường Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh. Sau khi biết tin Nul đã gửi lời chúc mừng của mình đến Gừng: "Nul chỉ muốn nói chúc Gừng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp lẫn việc học nhé". Chia sẻ thêm với , Nul cho biết: "Gừng đỉnh lắm" câu nói cho thấy anh chàng là một rapper học giỏi có tiếng.

nul gui loi chuc mung den gung chia se ve du dinh nam tien - anh 0
Nul gửi lời chúc mừng đến Gừng.

Khi được hỏi về cuộc sống của gia đình Nul trong thời gian vừa qua, Nul chia sẻ với : "Thời buổi dịch bệnh khó khăn hiện tại ai cũng khó khăn thôi. Đối với gia đình em thì thời gian này vẫn ổn không có gì quá khó khăn". 

Nul nói thêm: "Nul cũng đang gặp một số chuyện cần giải quyết và hơi stress nên hiện tại Nul đang tạm ngưng việc livestream". Theo Nul đã từng chia sẻ, cô đang là streamer cho một công ty âm nhạc. 

nul gui loi chuc mung den gung chia se ve du dinh nam tien - anh 0
Nul cho biết đang gặp vấn đề cần giải quyết nên đã tạm gác lại công việc livestream.

Về dự định trong tương lai:"Nul có ý định Nam tiến, vài năm tới sau khi đã có một nguồn thu nhập cũng như chỗ đứng ổn định thì khi đó sẽ thực hiện".

Khi được hỏi về các rapper nữ tại Rap Việt mùa 2, Nul chia sẻ với : "Nul thấy rapper nữ năm nay toàn những gương mặt mới và rất trẻ tuổi. Sau Rap Việt mùa 1 thì Nul thấy phái nữ cũng đã phần nào khẳng định được chỗ đứng, hình ảnh riêng cho rapper nữ hơn. Vì ở Việt Nam Nul thấy rapper nữ khá là hiếm".

nul gui loi chuc mung den gung chia se ve du dinh nam tien - anh 0
Nul chia sẻ về dàn rapper nữ tại Rap Việt mùa 2.

Nul nói thêm: "Nul thấy trước khi Rap Việt mùa 1 lên sóng thì không phải rapper nữ không có tài năng chỉ là họ chưa có cơ hội được tỏa sáng để mọi người biết đến.

Sau khi chương trình lên sóng, cũng có rất nhiều bạn nữ tham gia vào rap nhưng Nul vẫn không chắc là các bạn vì đam mê hay chỉ theo để bắt kịp xu hướng thôi".

nul gui loi chuc mung den gung chia se ve du dinh nam tien - anh 0
Nul cho biết sẽ thi vào trường thanh nhạc để trau dồi kỹ năng và phát triển hơn.

Nul bật mí thêm về dự định theo học về nghệ thuật: "Nul tính năm sau nếu có thể Nul sẽ thi vào một trường về thanh nhạc, để trau dồi kỹ năng và phát triển hơn trên con đường sắp tới". Ngoài ra sắp tới Nul sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc về chủ đề gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ