Logo VieZ

Nul: Trước khi thi Văn bốc một tụ bài hỏi vũ trụ, nhưng mà...

Trần Thư|

Là một bạn trẻ thuộc GenZ, Nul cũng hào hứng bốc 1 tụ bài tarot để đoán đề trước ngày thi môn Văn của kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Sau 120 phút làm bài, các sĩ tử đã hoàn thành xong môn thi đầu tiên của mình. Nul - thí sinh Rap Việt mùa 1 đã có những chia sẻ thú vị khi bước ra khỏi phòng thi môn đầu tiên. Chia sẻ với , cô nói: "Đề Văn năm nay không quá khó cũng không quá dễ, nó ở mức bình thường"

nul truoc khi thi van boc mot tu bai hoi vu tru nhung ma - anh 0
Đề chính thức môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia sáng nay.

Cũng như các bạn trẻ GenZ khác, trước khi thi đều có những pha phán đoán đề và Nul cũng không ngoại lệ. Cũng "chơi hệ tâm linh" nên trước khi thi, Nul đã bốc một tụ bài nhưng: "Em bốc bài mà em phán sai". Dễ thấy, Nul đang có một tinh thần tốt để hoàn thành kỳ thi quan trọng.

nul truoc khi thi van boc mot tu bai hoi vu tru nhung ma - anh 0
Nul chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đến trường thi.

Chia sẻ về công tác phòng chống dịch Covid-19 và chăm sóc học sinh ở địa điểm thi của mình, Nul cho biết: "Em thấy khung cảnh trường em tốt lắm, không biết diễn tả như thế nào nhưng các thầy cô chuẩn bị công tác chăm sóc cho học sinh trong kỳ thi năm nay rất tốt.

Thầy cô với các em khối dưới đã đi gây quỹ bằng cách rửa xe quyên góp… nên mọi thứ , từ đồ ăn đến khẩu trang, bút chì và tẩy cùng nhiều thứ khác được chuẩn bị cho thí sinh đầy đủ, thực hiện đúng 5K". Nul cũng không quên cảm ơn các chiến sĩ công an, tình nguyện viên đã hỗ trợ cô cũng như các bạn của mình trong kỳ thi lần này.

nul truoc khi thi van boc mot tu bai hoi vu tru nhung ma - anh 0
Hình ảnh các chiến sĩ công an, tình nguyện viên hỗ trợ tại điểm thi của Nul .
nul truoc khi thi van boc mot tu bai hoi vu tru nhung ma - anh 0
Công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc.

Khi được hỏi có ai nhận ra mình hay không, cô bé vui vẻ đáp: "Cũng có người nhận ra em, nhưng mà các bạn quen em là Ngọc Anh rồi chứ không phải cái tên Nul đâu". Sau khi hoàn thành môn Văn vào sáng 7/7, Nul và các sĩ tử 2003 khác sẽ bước vào buổi thi Toán.

Năm nay, kỳ thi THPT Quốc gia 2021 được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên các quy định phòng chống dịch đều được quán triệt thực hiện nghiêm ngặt. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày, từ 7/7 - 8/7 gồm các môn thi Toán - Văn - Anh - tổ hợp Khoa học xã hội - Tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ