Nửa đêm, phía người mẫu Hà Anh lên tiếng về lùm xùm thiếu chuyên nghiệp khiến NTK Trần Hùng bức xúc

Đại diện của người mẫu Hà Anh đã lên tiếng sau lùm xùm bị nhà thiết kế Trần Hùng gọi thẳng tên trên social.

Nửa đêm, quản lý của người mẫu Hà Anh đăng dòng trạng thái dài trần tình về sự việc lùm xùm liên quan đến ekip của nữ siêu mẫu và NTK Trần Hùng. Người này viết: "Vì lịch trình cực dày của công việc nên khi quyết định nhận lời tham gia MUV 2022 lần này thì Cindy - stylist và là một người bạn của mình mong muốn hỗ trợ làm stylist nguyên mùa cho chị Hà Anh.

Nên lần này bên mình có stylist liên hệ giúp với các NTK. Bình thường bên mình tự chủ động làm việc với các NTK đối với các chương trình quan trọng để đảm bảo hình ảnh". 

nua dem phia nguoi mau ha anh len tieng ve lum xum thieu chuyen nghiep khien ntk tran hung buc xuc - anh 0
Người mẫu Hà Anh.

Tuy nhiên, sự cố đã đến trước đêm chung kết. Người mẫu Hà Anh cuối cùng không mặc váy do NTK Trần Hùng và ekip làm suốt 2 ngày liền. Trên thảm đỏ MUV 2022, cô diện một chiếc áo dài gây phản cảm vướng nhiều chỉ trích. Dù trước đó, phía NTK vì bận nên từ chối nhận thiết kế váy cho cô. Được stylist bỏ công nhờ nhiều lần, anh mới đồng ý nhưng chiếc váy không được trình làng vì lý do đồ hở, stylist không chuẩn bị kịp đồ lót.

Quản lý của Hà Anh chia sẻ các đoạn tin nhắn từ phía mình nhắn cho bên NTK Trần Hùng. Ngoài ra, anh cũng kèm tin nhắn từ stylist về việc bạn nhận trách nhiệm không sắp xếp được thời gian tốt cho lần này, dẫn đến các hiểu lầm giữa NTK và người mẫu. 

nua dem phia nguoi mau ha anh len tieng ve lum xum thieu chuyen nghiep khien ntk tran hung buc xuc - anh 0
NTK Trần Hùng.

"Mình là quản lý cho chị Hà Anh, cũng là người được chồng của stylist nhờ gọi cho phía Trần Hùng để trợ giúp xin lỗi. Nhưng thật sự là mình đã bất lực trong nỗ lực này để đến mức xảy ra tình huống không đáng có này - đó là lỗi của mình", quản lý Hà Anh nhận lỗi.

Về phía stylist, anh cho biết đã làm việc với bạn để nhìn lại cách làm việc và rút ra nhiều kinh nghiệm. Anh cũng chia sẻ những lưu ý với các stylist khi làm việc, rằng nên trao đổi rõ ràng, trực tiếp để tránh sai lệch thông tin; những sự kiện lớn thì nên hoàn thành sớm trước 2-3 ngày; cẩn trọng trong việc chọn đối tác...

Cuối bài, quản lý người mẫu Hà Anh tiếp tục nhận lỗi: "Cuối cùng một lần nữa xin được xin lỗi ekip của Trần Hùng và đặc biệt là NTK Trần Hùng. Cảm ơn stylist đã trợ giúp trong mùa MUV 2022 vừa qua. Và xin nhận lỗi vì mình đã quản lý thực sự không tốt! Mong mọi chuyện nên khép lại ở đây".

nua dem phia nguoi mau ha anh len tieng ve lum xum thieu chuyen nghiep khien ntk tran hung buc xuc - anh 0
Bộ trang phục đã "hại" Hà Anh trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ở bài đăng này, quản lý người mẫu Hà Anh cũng tiết lộ: "Vì mình là người yêu cầu chị Hà Anh im lặng trong tình huống này sau khi đích thân chị nỗ lực tìm hiểu và cố gắng giải quyết mâu thuẫn với phía của NTK Trần Hùng nhưng không thành công và bạn vẫn quyết định đăng status tag tên, nên chắc chắn là chị Hà Anh cũng sẽ không lên tiếng và em cũng hy vọng chị hãy cố gắng giữ sự im lặng này".

Status giãi bày này của quản lý Hà Anh nhận được nhiều sự quan tâm. Ngay lập tức, phía ekip NTK Trần Hùng cũng vào phản bác và yêu cầu anh chụp toàn bộ tin nhắn của cuộc hội thoại chứ không nên cắt một phần câu chuyện.

Hà Anh sinh năm 1982, là người mẫu nổi tiếng của Việt Nam. Cô sở hữu vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng và là một trong số ít người mẫu Việt Nam hoạt động sôi nổi ở nước ngoài. Hà Anh có kỹ năng catwalk tốt và thần thái đỉnh cao. Cô từng là mentor của The Next Gentleman, là thành viên Ban giám khảo của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. 

NTK Trần Hùng tiết lộ về chiếc đầm làm từ giấm ăn của Hương Ly và siêu phẩm trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam

Trần Hùng - người đứng sau chiếc váy làm từ giấm ăn của Hương Ly tại Miss Universe Vietnam 2022.

[ĐỘC QUYỀN] NTK Trần Hùng bật mí đêm chung kết: Hương Ly sẽ mặc "khoảng 34.000 viên pha lê và hơn 300.000 hạt đá"

Tiếp nối thành công trang phục dạ hội, chiếc đầm tiếp theo của Hương Ly trong chung kết Miss Universe Vietnam 2022 sẽ là một siêu phẩm.

NTK Trần Hùng: Hoàng Thùy - Hương Ly vẫn là chị em vui vẻ, mọi người đừng thêu dệt nữa

Trên trang cá nhân, NTK Trần Hùng gây chú ý với bài viết gắn thẻ trực tiếp Hoàng Thùy, Hương Ly.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ