[ĐỘC QUYỀN] NTK Trần Hùng bật mí đêm chung kết: Hương Ly sẽ mặc "khoảng 34.000 viên pha lê và hơn 300.000 hạt đá"

Tiếp nối thành công trang phục dạ hội, chiếc đầm tiếp theo của Hương Ly trong chung kết Miss Universe Vietnam 2022 sẽ là một siêu phẩm.

Nếu gọi chiếc váy bán kết là sự bùng nổ, trang phục dạ hội Hương Ly mặc trong đêm nên được dự đoán  như là một "siêu phẩm". NTK Trần Hùng, người đã từng tạo nên chiếc váy giấm ăn "bùng nổ" của Hương Ly trong đêm bán kết, đã tiết lộ về siêu phẩm sắp tới của người đẹp trong đêm chung kết Miss Universe sắp tới.

picture

Trần Hùng

Nhà thiết kế đầu tiên góp mặt tại London Fashion Week

Dưới bàn tay của nhà thiết kế Trần Hùng, chiếc váy chung kết của chị Hương Ly sẽ như thế nào?
Chiếc váy được làm hoàn toàn bằng pha lê Swarovski và cườm Miyuki được kết thành họa tiết, các motif họa tiết này lại được kết lại với nhau thành một chiếc váy hoàn chỉnh. Tất cả quá trình đều được thực hiện thủ công bằng tay 100%.
Tại sao anh Trần Hùng và chị Hương Ly lại lựa chọn bộ trang phục này cho đêm chung kết?
Chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam. Đối với Hùng và Ly, một cô gái Vinawoman thì phải vượt qua được tất cả mọi khó khăn và trở ngại. Áp lực mới tạo ra 'kim cương" và Hương Ly chính là một cô gái như vậy

Chiếc váy dùng pha lê làm chất liệu chính tạo cảm giác như một viên đá quý, màu đỏ lại thể hiện cho sự quyết tâm, mạnh mẽ, rực rỡ chính là thông điệp của chiếc váy mà Hương Ly quyết định mang đến đêm chung kết.
doc quyen ntk tran hung bat mi dem chung ket huong ly se mac khoang 34 000 vien pha le va hon 300 000 hat da - anh 0
Cảm hứng nào đã giúp anh thiết kế nên trang phục này?
Cảm hứng từ chính Hương Ly, một cô gái mạnh mẽ, quyết tâm và đầy nghị lực.
Theo Trần Hùng, điểm đặc biệt nhất trên bộ trang phục là gì?
Chiếc váy được làm từ 343 viên đá pha lê lớn làm hạch tâm. Đó là điều đặc biệt Hùng thiết kế và gửi gắm trong chiếc váy này.
"Không sử dụng bất cứ chất liệu vải nào ở bề mặt chính của sản phẩm", anh Trần Hùng chia sẻ như thế nào về chi tiết này? 
Như đã nói thì chiếc váy được làm hoàn toàn bằng pha lê Swarovski và Miyuki. Pha lê Swarovski được sử dụng khoảng 34.000 viên, hơn 300.000 hạt đá Miyuki kết lại với nhau thành bề mặt chiếc váy.
doc quyen ntk tran hung bat mi dem chung ket huong ly se mac khoang 34 000 vien pha le va hon 300 000 hat da - anh 0
Do 100% may tay thủ công, đội ngũ thiết kế của anh Trần Hùng gồm bao nhiêu người?
4 người thợ kết thủ công làm việc liên tục trong vòng 3 tháng.
Anh Trần Hùng và đội ngũ thiết kế gặp những khó khăn gì trong quá trình tạo dựng nên chiếc váy?
Sáng tạo ra họa tiết chính là điều khó khăn nhất, phải thử nghiệm nhiều lần, kết nhiều kiểu hình dạng khác nhau mới cho ra được thành quả tốt nhất.
Theo anh Trần Hùng, thời trang bền vững nằm ở đâu trên bộ trang phục lần này?
Tái chế và thủ công chính là hai yếu tố hàng đầu để chỉ sự bền vững ở chiếc váy này.
Thông điệp mà anh Trần Hùng muốn gửi gắm vào trang phục lần này của chị Hương Ly?
Như trăm ngàn lời chê bai, như ngàn lần thử thách lên một người phụ nữ Việt Nam, cuối cùng thì áp lực mới tạo ra "kim cương".
doc quyen ntk tran hung bat mi dem chung ket huong ly se mac khoang 34 000 vien pha le va hon 300 000 hat da - anh 0
Nếu có người ngỏ lời mua thiết kế này, anh Trần Hùng sẽ phản ứng như thế nào?
Có những thiết kế Trần Hùng thực hiện ra không phải để kinh doanh, mà để thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình.
Sau lần bùng nổ trang phục tại Miss Universe Vietnam 2022, khán giả làm thế nào để chiêm ngưỡng những siêu phẩm tiếp theo của nhà thiết kế Trần Hùng tại các cuộc thi sắc đẹp?
Hùng không phải là người đam mê các cuộc thi sắc đẹp cũng như mục tiêu của thương hiệu là thời trang bền vững và ủng hộ nữ quyền.

Trần Hùng không nhắm đến mục tiêu là các cô hoa hậu hay các cuộc thi sắc đẹp mà là mang những giá trị tốt đẹp, văn minh từ Việt Nam ra thế giới.

Cho nên tương lai, sẽ rất khó để có thể thấy những thiết kế của Trần Hùng trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước.
Chị Hương Ly là "nàng thơ" của nhà thiết kế Trần Hùng nên chỉ có chị Hương Ly mới được anh Trần Hùng đầu tư trang phục như vậy, anh nghĩ sao về điều này?
Hùng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác hay tài trợ trang phục cho rất nhiều người đẹp, hoa hậu trên khắp nơi trên thế giới nhưng Hùng đều từ chối.

Với Hùng thì để đầu tư cho một người nào đó thì họ phải hiểu được mình, hiểu được tâm huyết, chất xám và giá trị mà mình mang đến cho họ. không phải cô gái nào cũng hiểu được điều đó nhưng Hương Ly thì khác.

Hương Ly có sự thông minh, nhạy bén và hiểu biết. Chính vì vậy mà Hương Ly xứng đáng nhận được những điều đặc biệt nhất.

Trần Hùng tên đầy đủ là Trần Hùng, là nhà thiết kế thời trang người Việt Nam. Anh là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện thông tin trên trang chủ của Tuần lễ Thời trang Luân Đôn (một trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất Thế giới), thành viên của Tuần lễ Thời trang Luân Đôn từ tháng 09 năm 2020 đến nay. Được công chúng biết đến đầu tiên khi tham gia Project Runway Vietnam: Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015 và đạt vị trí Á Quân 1

NTK Trần Hùng tiết lộ về chiếc đầm làm từ giấm ăn của Hương Ly và siêu phẩm trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam

Chiêm ngưỡng chiếc đầm đầu tiên làm từ giấm ăn của Miss Universe

Bã cà phê, con giấm, xơ dừa... Những trang phục này được làm từ chất liệu lạ lùng thậm chí... còn lạ lùng hơn!

Thời trang thảm đỏ bán kết Miss Universe Vietnam 2022: Ban giám khảo càn quét spotlight nhưng không qua nổi một người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ