Nữ TikToker triệu follower bị “phốt cắm sừng” bạn trai vì không được mua nhẫn kim cương

Loạt bằng chứng “cắm sừng” bạn trai ngay trong ngày lễ 2/9 của một nữ TikToker đình đám khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Vừa qua, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước thông tin nữ TikToker với 1,1 triệu người theo dõi lừa dối bạn trai chỉ vì đòi mua nhẫn kim cương không được. Bài đăng được lan truyền trên nhiều hội nhóm khác nhau, kèm theo đó là loạt bằng chứng với những hình ảnh và tin nhắn được chính chủ chụp lại.

Cụ thể, bài đăng được chính bạn trai của nữ TikToker này đăng tải lên mạng xã hội trong ngày lễ Quốc Khánh vừa qua.

nu tik toker trieu follower bi phot cam sung ban trai vi khong duoc mua nhan kim cuong - anh 0
Bằng chứng được cho là nữ TikToker hẹn hò với người đàn ông khác (Nguồn ảnh: TOP Comments)

Anh đã bức xúc viết: "Đang yêu nhau một thời gian, câu chuyện cũng rất bình thường cho đến khi em kêu em về quê thi bằng ngày lễ và đòi mua nhẫn kim cương, mình có đặt mua rồi chỉ đùa em là theo thằng nào nó mua cho ấy, thế là gần ngày lễ 2/9 em đi du lịch với nó thật!

Em nói gạt là đi về quê thi bằng lái xe ô tô, trong khi em đang đi du hí nhún nhảy với nó ở Nha Trang, mặc kệ cho mình ở nhà gọi hay nhắn tin đều không trả lời. Xong còn kêu mình nhắn tin với người yêu cũ (người yêu cũ mình là kế toán của công ty mình) để lấy lí do chính đáng cho việc cắm sừng mình mới cay chứ!

Không những thế, đêm trước khi đi còn mặt dày lấy Zalo mình nhắn tin cho nhân viên mình để lấy đồ, quần áo để đi du lịch với trai mà lại kêu lấy đồ mang cho đẹp để về nhà mới kinh chứ! Cắm sừng xong vẫn còn muốn lấy đồ với nhẫn, đúng là em là con người 3 chấm không thể tả được luôn ấy! Thôi anh tiễn vong, chúc em vui vẻ bên tình mới!".

nu tik toker trieu follower bi phot cam sung ban trai vi khong duoc mua nhan kim cuong - anh 0
nu tik toker trieu follower bi phot cam sung ban trai vi khong duoc mua nhan kim cuong - anh 0
Loạt bằng chứng về việc bị "cắm sừng" của bạn trai nữ TikToker "H. Công Chúa" (Nguồn ảnh: TOP Comments)

Nhanh chóng sau đó, bài đăng nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng, nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra nữ chính trong bài phốt có tên "H. Công Chúa". Hiện tại cô đang là một TikToker nổi tiếng có ngoại hình xinh đẹp. Mỗi bài đăng đều thu về rất nhiều lượt thích và tương tác từ người xem.

Đa số các ý kiến đều ném đá về cách sống và tình cảm của nữ TikToker, những hành động của cô cũng khiến người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng. Bên cạnh cô gái bị chỉ trích là "đào mỏ", chủ nhân của bài phốt là bạn trai của nữ TikToker cũng cũng bị dư luận đánh giá sau tin đồn vẫn qua lại với người yêu cũ hay cách mang bạn gái lên mạng xã hội để giải quyết vấn đề tình cảm.

Tình trường của MisThy: Chẳng mấy hạnh phúc, đi từ bị "cắm sừng" đến ngoại tình

mới nghe nói: "Idol Tóp Tóp" hơn 165k follow bị tố cắm sừng người yêu, bắt bạn trai giả gay

Mới nghe nói: TikToker Hùng Bi cắm sừng bạn gái, "gian gian díu díu mập mờ" với hot girl 2k7

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ