Nữ streamer đại gia tiết lộ từng bị vợ cũ của chồng dọa tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ để bảo vệ

Chuyện tình của nữ streamer đại gia gây xôn xao không kém cạnh câu chuyện đòi sao kê.

Nữ streamer đại gia tiết lộ từng bị vợ cũ của chồng dọa tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ để bảo vệ

Cộng đồng mạng đã đào lại đoạn clip bà P.H kể về mối quan hệ của ông Dũng với vợ cũ khi đã yêu và sống thử với bà 4 năm. Trong đoạn clip, nữ streamer tỷ phú cũng đã kể về đám cưới đầy kịch tính hệt như phim của vợ chồng bà.

Cụ thể, khi hôn lễ của vợ chồng nữ streamer sắp xảy ra, nhà bên đó (vợ cũ ông Dũng) đã lên kế hoạch tạt axit. Vụ việc nguy hiểm đến mức cô người làm không nhịn được, đã ra chợ nói với người khác và nhờ đánh tiếng với bà P.H.

Lúc 23 giờ đêm, bà và ông Dũng nhận được tin. Sáng hôm sau, ông Dũng thông báo đóng cửa Đại Nam 10 ngày để chuẩn bị cho đám cưới. Để đảm bảo sự an toàn cho bà, ông Dũng thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới suốt 2 ngày 2 đêm. Thậm chí, số lượng khách mời phải giảm xuống từ 10 ngàn người giảm xuống còn 4 ngàn người. 

nu streamer dai gia tiet lo tung bi vo cu cua chong doa tat axit phai thue 500 ve si de bao ve - anh 0
Ảnh cưới của streamer tỷ phú.

Đây không phải lần đầu nữ streamer tiết lộ cuộc sống và chuyện tình cảm trên livestream. Bà chia sẻ ông Dũng từng bị phế truất vì quen biết với bà. Nữ đại gia phải gánh chịu tin đồn ông Dũng lấy tiền công ty cho bà. Bà cũng tiết lộ bản thân là người đi bên lề cho đến tận lúc ông chính thức ly hôn vợ cũ. Nữ streamer cũng khiến netizen xôn xao khi tiết lộ đã sống thử với chồng 4 năm trước khi chính thức cưới.

nu streamer dai gia tiet lo tung bi vo cu cua chong doa tat axit phai thue 500 ve si de bao ve - anh 0
Gia đình bà P.H.

Trước đây, trong livestream kỷ niệm 15 năm ngày cưới, ông Dũng đã chia sẻ lý do cưới streamer: "Tôi nhìn thấy ở bà xã sự hy sinh, dám hy sinh vì cộng đồng. Mình có tâm tham, nếu tham vì cộng đồng thì là cái tham của trượng phu, tham vì cộng đồng, đáng khâm phục".

Được biết, trước khi kết hôn với ông Dũng, nữ streamer đã có 3 đời chồng cùng 3 người con riêng. Sau khi kết hôn, hai người có một cậu con trai tên là Hằng Hữu.

Streamer tỷ phú livestream lần cuối: Một lần kể hết, từ giã để bảo toàn danh dự, không có chuyện bỏ nghiệp stream vì sợ

Con gái của nữ streamer tiền tỷ bất ngờ bị cộng đồng mạng mang ra bàn tán giữa bão drama

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước cú lừa của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang

Thông báo đóng toàn bộ kênh YouTube, nữ streamer được cộng đồng mạng ủng hộ cả hai tay

Streamer tiền tỷ Phương Hằng tặng oxy miễn phí cho "vùng đỏ" giữa tâm bão sao kê

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ