Nữ diễn viên Việt Nam hụt mất vai trong Squid Game?

Nữ diễn viên Nguyễn Thị Hương từng mất vai trong bom tấn sinh tồn Squid Game.

Sức hút của bom tấn sinh tồn Squid Game khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Bộ phim phủ sóng khắp các trang mạng xã hội với nhiều tình tiết hấp dẫn. Bên cạnh đó dàn diễn viên Squid Game cũng nhận không ít sự quan tâm đến từ khán giả và là vận may đổi đời của nhiều cái tên dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng. Squid Game còn lập kỷ lục khi trở thành phim Hàn đầu tiên chạm top 1 Thịnh hành tại Netflix Mỹ. 

nu dien vien viet nam hut mat vai trong squid game - anh 0

Ít ai biết rằng nữ diễn viên người Việt Nguyễn Thị Hương từng là cái tên được mời đi casting. Nguyễn Thị Hương là nữ diễn viên được chú ý khi đóng vai người Việt góp mặt trong phim truyền hình One The Woman nổi tiếng của Hàn. 

nu dien vien viet nam hut mat vai trong squid game - anh 0

Chia sẻ với báo chí, Nguyễn Thị Hương (hay còn gọi là Jiyun Kim Huong) đã chia sẻ về việc hụt vai trong Squid Game: "Ê-kíp Squid Game đã gọi và hẹn tôi đến thử vai. Họ có yêu cầu tôi chuẩn bị diễn thử một đoạn, nên tôi chỉ mới chuẩn bị đoạn đó. Tuy nhiên, tôi chưa kịp đến thì người ra đã bảo thay đổi hình tượng nhân vật rồi nên thôi".

nu dien vien viet nam hut mat vai trong squid game - anh 0

Nữ diễn viên chia sẻ nếu tham gia vào bộ phim rất có thể cô là vào vai vợ của nhân vật người chơi 199 Ali Abdul (Tripathi Anupam đóng). Đáng tiếc, đoàn làm phim thay đổi thành một cô gái người Ấn Độ. 

nu dien vien viet nam hut mat vai trong squid game - anh 0

Sau khi biết được sức hút của Squid Game, nữ diễn viên bày tỏ: "Bây giờ phim rất hot, tôi cũng không ngờ lại hot đến thế. Tôi cũng tiếc chứ, song biết sao bây giờ. Hình tượng không phù hợp nhân vật mà, tôi chấp nhận thực tế thôi".

nu dien vien viet nam hut mat vai trong squid game - anh 0

Nguyễn Thị Hương vừa là diễn viên vừa là một phiên dịch viên chuyên nghiệp, không ít lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình xứ Hàn như One The Woman, Chocolate cùng nhiều sự kiện Hàn Quốc.

Squid Game đã cập nhật đầy đủ trên các nền tảng trực tuyến.

Giả thuyết ''căng não'' về Squid Game: Gi Hun rất có thể là con trai của ''trùm cuối''?

Squid Game: Bí mật ẩn sau màu sắc và bố cục của những cuộc chiến sinh tử

Loạt giả thuyết "sốc" về tôn giáo đằng sau các biểu tượng và con số trong Squid Game

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ