Nữ diễn viên "đầu thai'' nhiều lần nhất năm 2021 không ai khác ngoài…?

Dù đã sống đến tuổi thượng thọ, nhưng nữ diễn viên kỳ cựu Kim Young Ok vẫn ngày đêm cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà, đặc biệt trong năm 2021 bà đã 4 lần "đầu thai" trong nhiều tác phẩm.

Kim Young Ok là nữ diễn viên kỳ cựu của màn ảnh xứ sở kim chi, được mệnh danh là "bà nội quốc dân" với những vai diễn cực kỳ ấn tượng, lấy đi không ít nước mắt của rất nhiều khán giả đã và đang yêu mến bà. Dù đã sống đến tuổi thượng thọ - độ tuổi cần phải nghỉ ngơi sau một thời gian dài lao động, nhưng bà vẫn ngày đêm miệt mài cống hiến cho nền giải trí nước nhà với hơn 100 vai diễn trong một loạt những dự án lớn nhỏ khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. 

nu dien vien dau thai nhieu lan nhat nam 2021 khong ai khac ngoai - anh 0

Riêng chỉ trong năm 2021, nữ diễn viên Kim Young Ok đã "debut" màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với 5 dự án khác nhau. Nhưng điều đặc biệt nhất, chung nhất những nhân vật bà đảm nhận đều "bạc mệnh", ra đi để lại nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ của mỗi bộ phim. 

1. Mouse  (Kẻ Săn Người) - Bà ngoại của nữ chính Oh Bong Yi

Vào đầu năm 2021, nữ diễn viên Kim Young Ok xuất hiện với vai diễn người bà của nữ chính Oh Bong Yi (Park Joo Hyun) trong bộ phim Mouse (Kẻ Săn Người), một bộ phim mang đề tài hình sự, trinh thám giật gân của Hàn Quốc.

nu dien vien dau thai nhieu lan nhat nam 2021 khong ai khac ngoai - anh 0

Nhân vật của bà là một người sống một mình trong cuộc đời gặp nhiều khó khăn, nghèo khổ. Thế nhưng, bà vẫn giữ được niềm tin, sự lạc quan và truyền nguồn năng lực đến những người xung quanh. Chính vì điều đó, khi nhân vật của bà bị sát hại đã để lại sự tiếc thương không chỉ cho những nhân vật trong Mouse, mà còn những khán giả quan tâm, theo dõi bộ phim. 

2. Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) - Người bà cô độc, sống một mình Kim Gam Ri

nu dien vien dau thai nhieu lan nhat nam 2021 khong ai khac ngoai - anh 0

Đến mùa thu năm 2021, bà Kim Young Ok dần phủ sóng với một loạt những dự án phim truyền hình của xứ sở kim chi. Tiếp đến với vai diễn bà Kim Gam Ri trong bộ phim truyền hình chữa lành, gây "bão" vào tháng 9 - Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu Cha Cha Cha Làng Biển), nhân vật của bà Young Ok đã khiến người xem có phần đau lòng, phẫn uất vì sự ra đi "trái ngang" của bà.

nu dien vien dau thai nhieu lan nhat nam 2021 khong ai khac ngoai - anh 0

Nhân vật Kim Gam Ri trong Hometown Cha-Cha-Cha là một người bà "ngoài lạnh trong nóng", luôn khiến người khác cảm thấy bản thân bà "khó ở". Nhưng thực ra bà Gam Ri là một người cô đơn, sống hết lòng vì gia đình, con cháu và không muốn người khác lo cho mình quá nhiều. Những câu chuyện mà bà Gam Ri đã để lại trong bộ phim là những vùng ký ức đẹp nhất, tuyệt vời nhất ở làng chài Gongjin. 

3. Squid Game (Trò Chơi Con Mực) - Người mẹ tần tảo của Seong Gi Hun

Ngay sau Hometown Cha-Cha-Cha, bà Kim cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám, gây được tiếng vang trên toàn cầu, Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn chỉ vài phút ngắn ngủi, nhưng với khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình, nữ diễn viên sinh năm 1937 đã khắc họa thành công hình ảnh một người bà, người mẹ tảo tần thương con, thương cháu.

nu dien vien dau thai nhieu lan nhat nam 2021 khong ai khac ngoai - anh 0

Bên cạnh đó, cái chết của bà trong Squid Game cũng là động lực để nhân vật chính Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) tham gia trò chơi sinh tử đó, quyết tâm thay đổi cuộc đời của mình. 

4. Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri) - Người bà "bạc mệnh" Lee Moon Ok 

nu dien vien dau thai nhieu lan nhat nam 2021 khong ai khac ngoai - anh 0

Chốt hạ năm 2021 với dự án Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri), nữ diễn viên bỏ túi gần 100 vai diễn cũng khiến người hâm mộ một lần nữa lại đau lòng với sự ra đi của bà. Đảm nhận vai người bà của nữ chính Seo Yi Kang, nhân vật Lee Moon Ok vẫn là hình ảnh một người bà dành cả cuộc đời cho đứa cháu mồ côi, nhưng lại không nhận được quá nhiều sự quan tâm, chú ý từ người cháu có phần "vô tâm" của mình. Sự ra đi của bà Moon Ok bởi một cuộc trả thù đã khiến nhiều khán giả không "cam tâm", khi bà ra đi một cách vô lý, không đẩy cảm xúc nữ chính Yi Kang lên quá nhiều. 

Jirisan tập 15: "Trùm cuối" lộ diện, Yi Kang và Hyun Jo vẫn chưa thực hiện điều quan trọng này?

Gần kết phim, Jirisan vẫn chưa dừng buôn "thuốc lú" cho người hâm mộ!

The Silent Sea: Bom tấn kết thúc 2021 tung trailer, hứa hẹn lập cú "hat-trick" cho quê nhà!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ