Logo VieZ

Nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” đau đớn vì vô tình thành người thứ 3

Trần Thư|

Nhận tín hiệu vũ trụ, cô gái đam mê thần số học đến “Người Ấy Là Ai” tìm người cùng tần số.

Tập 8 "Người Ấy Là Ai" chào đón sự trở lại của cố vấn Minh Tú cùng sự tham gia của dàn khách mời "mặn chát": Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung; hứa hẹn mang đến một tập thú vị.

Nữ chính tập này là Nga Linh, một cô gái đầy tự tin, bản lĩnh và xinh đẹp. Không giống với những nữ chính khác thường bước ra trong chiếc váy dạ hội thướt tha, cô xuất hiện trong chiếc đầm ôm sát cá tính, với những bước đi mạnh mẽ khiến người xem cực kỳ ấn tượng.

nu chinh tap 8 nguoi ay la ai dau don vi vo tinh thanh nguoi thu 3 - anh 0

Đây còn là một cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với thần số học, đồng thời còn sở hữu tới 3 số 1. Trong thần số học, số 1 là đại diện cho sự cá tính, cho một cái tôi rất riêng của người sở hữu. Vì thế, khi một người sở hữu quá nhiều số 1, họ thường sẽ suy nghĩ quá nhiều và quá phức tạp.

nu chinh tap 8 nguoi ay la ai dau don vi vo tinh thanh nguoi thu 3 - anh 0

Chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ, Nga Linh cho biết bạn trai cũ đã vô tình biến cô trở thành kẻ đến sau trong một mối tình tay ba. Khi phát hiện bạn trai đã có người yêu, thậm chí còn có con, sự đau đớn trong cô đã lên đến đỉnh điểm, đến nỗi Nga Linh đã so sánh nó với cảm giác "bị trần nhà rơi trúng".

Trong mối tình đó, Nga Linh chia sẻ mình là người rất cuồng nhiệt và luôn chạy theo nó. Thậm chí, dù từng nghi ngờ, trực giác đã từng mách bảo có điều gì đó bất ổn trong mối quan hệ này nhưng Nga Linh vẫn cho qua.

nu chinh tap 8 nguoi ay la ai dau don vi vo tinh thanh nguoi thu 3 - anh 0

Đến mối tình gần đây nhất, dù trải qua khá êm đềm nhưng không thể có cái kết đẹp vì cả hai quá khác biệt. Nga Linh và người cũ đã không tìm được tiếng nói chung, không cùng một mục đích sống nên dẫn đến tan vỡ.

nu chinh tap 8 nguoi ay la ai dau don vi vo tinh thanh nguoi thu 3 - anh 0

Cùng là một cô gái cung Bò Cạp và sở hữu tới 5 số 1 đặc biệt trong thần số học, hơn ai hết Minh Tú có thể đồng cảm và hiểu được những suy nghĩ của nữ chính. "Chị hiểu ý của em khi nói về người bạn trai gần nhất. Khi em nói không hợp chị nghĩ đó là không hợp về tần số".

"Sau khi quen một thời gian, em mong muốn người đàn ông đó mang lại cho em nhiều thứ hơn là những cái hiện tại bạn đang có" - Minh Tú rất thấu hiểu mong muốn của nữ chính.

nu chinh tap 8 nguoi ay la ai dau don vi vo tinh thanh nguoi thu 3 - anh 0

Khi được Trấn Thành hỏi muốn tìm một người bạn trai như thế nào, Nga Linh chỉ trả lời ngắn gọn: "Em muốn một chàng trai có đạo đức, có tài". Cô quan niệm chỉ cần có tài năng, có chí tiến thủ và quyết tâm với những gì mình làm thì tài chính sẽ tự đến thôi.

Tập 8 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 08/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ