Ngọc Vũ - Tú Trinh lần đầu tiết lộ mối quan hệ hậu "Người Ấy Là Ai"

Lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ của cả hai hậu "Người Ấy Là Ai 2022", Ngọc Vũ - Tú Trinh nói gì?

picture

Ngọc Vũ - Tú Trinh

Siêu phẩm và nữ chính của "Người Ấy Là Ai 2022".

Chào Ngọc Vũ và Tú Trinh, sau chương trình, các bạn cảm thấy như thế nào về đối phương?
Ngọc Vũ: Sau chương trình thì đúng thật là tụi mình cũng có liên lạc để hẹn nhau đi chơi và đi cafe. Gặp gỡ và trò chuyện cùng Trinh ngoài chương trình, mình cảm nhận được Trinh là một cô gái dễ thương, hòa đồng và cực kỳ vui vẻ.

Tú Trinh: Trên chương trình, có thể mọi người sẽ cảm thấy Ngọc Vũ hơi nhút nhát nhưng ở ngoài đời thì bạn thoải mái và mạnh dạn hơn rất nhiều.Vũ cũng rất ga lăng, khi đi chơi cùng nhau, bạn rất chiều chuộng em. Đặc biệt, bạn cũng rất đáng yêu và nói chuyện dễ thương nữa.
ngoc vu tu trinh lan dau tiet lo moi quan he hau nguoi ay la ai - anh 0
Sau những buổi gặp gỡ và trò chuyện, liệu đối phương có phải là gu của mình không?
Tú Trinh: Nếu nói về một người đàn ông để yêu thì mình không dám nói trước. Nhưng một người có thể mang cho mình cảm xúc, niềm vui và những điều tích cực trong cuộc sống thì Vũ làm rất tốt điều đó. Chuyện tình yêu lúc này thật sự rất khó nói, vì tụi mình chỉ mới biết nhau thôi. Còn hiện tại, Vũ luôn mang đến năng lượng tích cực cho mình.

Ngọc Vũ: Nếu có 10 điểm, mình mạnh dạn chấm khoảng 9/10 cho Tú Trinh. Còn 1 điểm còn lại là vì chưa thật sự hiểu rõ về nhau nên mình xin phép giữ lại riêng cho bản thân mình và chờ cho thời gian trả lời. Dù đã có vài lần đi chơi, trò chuyện, quay TikTok cùng nhau nhưng thời gian đó chưa đủ nhiều để tụi mình có thể hiểu rõ về nhau.
picture

Nếu có 10 điểm, mình mạnh dạn chấm khoảng 9/10 cho Tú Trinh.

Ngọc Vũ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Gu người yêu của Tú Trinh ở thời điểm hiện tại?
Tú Trinh: Sau khi có những trải nghiệm không hay về chuyện tình cảm, thật sự mình có hơi khắt khe về gu người yêu của mình. Mình muốn tìm một người đàn ông thật sự trưởng thành, vững chãi và khiến mình cảm thấy có thể cùng họ đi xa hơn, tiến tới hôn nhân gia đình chẳng hạn.

Nhưng sau khi tham gia chương trình, được gặp và nói chuyện với các anh chị cố vấn cũng như được tiếp xúc với Vũ ở ngoài, mình thấy chuyện tình cảm đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ là khoảnh khắc mình cảm thấy vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh một người chứ không phải một áp lực hay một trách nghiệm nào đó mình phải mang trên vai.

Đó là những thay đổi trong suy nghĩ của mình sau khi tham gia chương trình. Còn gu đàn ông thì vẫn như trước đây, mình vẫn thích một người chung thủy, vững chãi. Nhưng mình cũng đã cởi mở hơn, sống đúng với tuổi trẻ của mình và không còn khó khăn với bản thân khi bắt đầu một mối quan hệ.
picture

Nhưng mình cũng đã cởi mở hơn, sống đúng với tuổi trẻ của mình và không còn khó khăn với bản thân khi bắt đầu một mối quan hệ.

Tú Trinh.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Mối quan hệ hiện tại của cả hai?
Ngọc Vũ: Dù rằng ở hiện tại, mình cảm nhận Tú Trinh khá tương đồng với mình ở nhiều khía cạnh, từ công việc, tính cách cho đến khuôn mặt như mọi người hay nói, nhưng mối quan hệ này cũng còn quá mới nên chưa dám nói trước điều gì.

Tú Trinh: Hiện tại mối quan hệ của tụi mình vẫn đang rất vui vẻ, có thể chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Nhưng mình không dám nói trước điều gì vì thật sự tình yêu rất khó nói.
ngoc vu tu trinh lan dau tiet lo moi quan he hau nguoi ay la ai - anh 0
Tự đánh giá bản thân trong chuyện tình cảm, khi yêu hai bạn sẽ là người như thế nào?
Ngọc Vũ: Khi yêu mình nghĩ mình sẽ là một người chung thủy và biết quan tâm người yêu. Tuy nhiên, mình cũng là một người có tính sở hữu nên dĩ nhiên mình không muốn người yêu mình tiếp xúc quá thân mật với những bạn nam khác.

Tú Trinh: Dù là trong quá khứ hay đến bây giờ, mình thấy mình vẫn là một người hết mình trong tình yêu. Quan điểm của mình là thà độc thân, còn nếu đã chọn bước vào mối quan hệ với một người thì mình sẽ yêu bằng cả trái tim.
Tú Trinh là một người yêu bằng cảm xúc?
Tú Trinh: Thành thật mà nói, trước đây, mình là một người rất cảm xúc. Nhưng bây giờ mình đã biết tiết chế và dùng lý trí nhiều hơn, không hoàn toàn là cảm xúc nữa.

Nhưng trong chuyện tình cảm, nếu may mắn mình tìm được một người mình có thể tin tưởng và yêu hết lòng thì đó là tình yêu mình nên dành thời gian và dấn thân vào nó, như vậy sẽ tốt hơn. Khi yêu dùng lý trí quá nhiều thì đó cũng không hẳn là một mối quan hệ lành mạnh. 
picture

Thành thật mà nói, trước đây, mình là một người rất cảm xúc. Nhưng bây giờ mình đã biết tiết chế và dùng lý trí nhiều hơn, không hoàn toàn là cảm xúc nữa.

Tú Trinh.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Hỏi riêng Ngọc Vũ cảm xúc khi đứng trên sân khấu của "Người Ấy Là Ai 2022" như thế nào, thấy bạn có vẻ hơn run?
Ngọc Vũ: Mình nghĩ một phần do tính cách mình khá rụt rè nên khi đứng trước nữ chính thì mình có hơi run. Và ngay cả lúc lên sân khấu, mình tự thấy bản thân nói chuyện không hay bằng những anh khác, nên khi được nữ chính trao hoa mình đã rất bất ngờ.

Khi còn lại 3 người trên sân khấu, mình vẫn chắc rằng Tú Trinh sẽ trao hoa cho bạn nam người Thái Lan, vì bạn ấy vừa có ngoại hình đẹp lại vừa nhìn chững chạc hơn mình nữa.
ngoc vu tu trinh lan dau tiet lo moi quan he hau nguoi ay la ai - anh 0
Đã bao giờ Tú Trinh cảm thấy lung lay với quyết định trao hoa cho Ngọc Vũ hay chưa?
Tú Trinh: Khi đứng trước các cực phẩm chắc chắn cô gái nào cũng sẽ phân vân. Nhưng kể cả trên sân khấu hay đến tận bây giờ, cảm xúc của mình vẫn không thay đổi, mình vẫn cảm thấy Vũ là một người quyết liệt. 

Khi Vũ xuất hiện mình có thiện cảm với Vũ nhiều hơn nhưng mình không chọn Vũ ngay từ đầu. Lúc đầu mình thật sự cũng rất phân vân vì cả 5 anh đến chương trình đều rất chỉn chu và quyết liệt. Nhưng càng về sau thì mình thấy cái lửa của ai nhiều hơn. Và đến cuối cùng, mình thấy Vũ đến là vì mình nên mình đã chọn trao hoa cho Vũ.
picture

Nhưng kể cả trên sân khấu hay đến tận bây giờ, cảm xúc của mình vẫn không thay đổi, mình vẫn cảm thấy Vũ là một người quyết liệt. 

Tú Trinh.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Ngọc Vũ nghĩ bản thân có điểm gì thu hút khiến bạn nữ chính lựa chọn mình?
Ngọc Vũ: Mình nghĩ đó là sự chân thành. Hơn nữa trên sân khấu mình chỉ tập trung vào nữ chính, mình cũng hay nhìn bạn ấy rồi cười. 

Thật sự nếu Tú Trinh không chọn mình, mình chắc cũng sẽ rất buồn. Vì mình đang độc thân và tham gia chương trình bằng những cảm xúc chân thật nhất nên khoảnh khắc đó mình cũng đã mong bó hoa đó sẽ thuộc về mình.
picture

Mình nghĩ đó là sự chân thành. Hơn nữa trên sân khấu mình chỉ tập trung vào nữ chính, mình cũng hay nhìn bạn ấy rồi cười. 

Ngọc Vũ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Chia sẻ cảm xúc cả hai về màn lộ diện của Ngọc Vũ?
Tú Trinh: Mình rất bất ngờ khi biên tập đã dựng lại câu chuyện của mình, mình chưa có sự chuẩn bị về cảm xúc cho chuyện đó nên như mọi người thấy, mình đã bật khóc. Ngay khi ca khúc “Là do em xui thôi” phát lên, những tổn thương của mình dường như quay về khiến mình không thể kiềm chế được cảm xúc. Cứ ngỡ mình đã chôn vùi được những chuyện trong quá khứ nhưng hôm nay nó lại tái hiện rất rõ ràng và cảm xúc vẫn giống như thời điểm mình đã trải qua. Mình cũng rất cảm ơn ban biên tập nhưng cũng hơi giận chút xíu vì lúc đó làm mình khóc nhiều quá.

Ngọc Vũ:
Khi thấy bạn khóc mình cũng khá buồn, xúc động và thấy thương cho bạn. Và cũng bật mí với các bạn khán giả, nếu các bạn có để ý thì bên căn phòng còn lại là câu chuyện cũng có một phần liên quan đến chuyện cũ của mình. Hồi đó khi quen bạn gái cũ, có một lần bạn ấy đi chơi xa, khiến cả hai khá lâu không được gặp nhau nên khi bạn ấy về mình đã có hẹn đi chơi. Tuy nhiên bạn ấy lại bảo bận, nhưng sau đó lại đi chơi với một nhóm bạn khác, khiến anh cảm thấy mình không được coi trọng. Đó cũng là một lý do khiến mình dừng lại mối quan hệ lúc đó.
ngoc vu tu trinh lan dau tiet lo moi quan he hau nguoi ay la ai - anh 0
Hai bạn cảm thấy như thế nào khi nhiều người cho rằng, "Gen Z thì còn quá trẻ để lên kể khổ vì tình”?
Ngọc Vũ: Mình lại nghĩ chuyện tình yêu thì trẻ hay già không quan trọng, mà thật sự bản thân mình thất, ở độ tuổi 24 như mình thì cũng không phải quá trẻ để không được nói về chuyện tình yêu. 

Tú Trinh: Thật sự thì minh hiểu được cảm giác của những bình luận đó vì bản thân mình khi thấy các bạn 2000 lên chương trình, mình cũng đôi lúc nghĩ sao các bạn còn trẻ vậy mà đã đau khổ vì tình yêu vậy. Nhưng suy đi nghĩ lại thì ở lứa tuổi nào thì cũng đều có cảm xúc và trải nghiệm riêng. Mình nghĩ độ tuổi của mình đã đủ trưởng thành để trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm. Vì vậy khi mình không may mắn phải chịu những tổn thương thì cũng là bình thường. Những đau khổ, tổn thương trong tình cảm không nằm ở độ tuổi mà nằm ở trải nghiệm của mỗi người nhiều hơn.
picture

Mình lại nghĩ chuyện tình yêu thì trẻ hay già không quan trọng, mà thật sự bản thân mình thất, ở độ tuổi 24 như mình thì cũng không phải quá trẻ để không được nói về chuyện tình yêu. 

Ngọc Vũ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Những đau khổ, tổn thương trong tình cảm không nằm ở độ tuổi mà nằm ở trải nghiệm của mỗi người nhiều hơn.

Tú Trinh.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Sau khi chương trình phát sóng, hai bạn có đọc hết bình luận?
Tú Trinh: Mình cũng có đọc được một vài bình luận tiêu cực nhưng không nhiều lắm. Mình cảm thấy rất mừng vì mọi người rất yêu thương tụi mình. Đặc biệt dành cho mình nhiều chia sẻ sau những chuyện mình đã trải qua. Còn với những bình luận trái chiều thì đó cũng là những lời góp ý mà mình nên ghi nhận. Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận về một vấn đề khác nhau, tùy vào trải nghiệm của mỗi người. Ví dụ như có nhiều người bảo không nên chia sẻ chuyện cũ trên sóng truyền hình, mình cũng cảm thấy có một phần đúng, có những điều mình không nên chia sẻ. Nhưng trong câu chuyện của mình, mình  đã rất cố gắng để tránh nói về những vấn đề cá nhân của người cũ, để không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân họ.

Ngọc Vũ: Đúng là khi tham gia chương trình, bản thân mình sẽ đôi lúc nhận được những bình luận trái chiều rằng, mình đến vì mục đích khac chứ không phải để tìm người yêu. Nhưng mình sẽ bỏ ngoài tai những bình luận đó vì mục đích chính mình tham gia chương trình là tìm kiếm người yêu chứ không phải PR bản thân.

Cảm ơn Ngọc Vũ và Tú Trinh vì những chia sẻ.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".    

Siêu phẩm "NALA": "Tú Trinh không chọn tôi, vì gu tôi là Jun Vũ"

Ngọc Vũ - Tú Trinh "phát đường" liên tục dưới sân khấu "NALA 2022"

Những tấm ảnh chưa công bố hậu “NALA” của cặp đôi có tướng phu thê

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ