Logo VieZ

Nữ chính Sex/Life: "Luôn muốn thực hiện một bộ phim táo bạo nhưng chưa bao giờ được mời"

Dạ Ngân|

Sex/Life là một bộ phim táo bạo đối với bất kỳ diễn viên nào, đó là một phần lý do khiến Sarah Shahi muốn tham gia.

Nữ diễn viên 41 tuổi chia sẻ với podcast Watch With Us: "Tôi luôn cố gắng tham gia vào những dự án như thế này. Chỉ là tôi chưa bao giờ được ký hợp đồng. Các nhà làm phim luôn cố gắng thuê tôi vòa vai cô gái trẻ mạnh mẽ và trả tiền để tôi luôn mặc quần áo trên người. Tôi đã muốn trở nên táo bạo một chút, khóc lóc và bộc lộ sự tổn thương về mặt tình cảm từ rất lâu rồi".

nu chinh sex life luon muon thuc hien mot bo phim tao bao nhung chua bao gio duoc moi - anh 0

Bạn có cảm thấy rằng loạt phim Netflix lần này là sự lựa chọn hoàn hảo?

Tôi nhận ra rằng đây là một tác phẩm được viết bởi một phụ nữ, được chỉ đạo bởi những người phụ nữ. Việc này giống như bộ phim đại diện cho một điều gì đó, đại diện cho nữ giới, có khả năng trở thành một tiếng nói theo cách mà tôi cảm thấy thực sự quan trọng đối với phụ nữ trên toàn cầu.

nu chinh sex life luon muon thuc hien mot bo phim tao bao nhung chua bao gio duoc moi - anh 0

Shahi, người có ba đứa con, William, 11 tuổi, và cặp song sinh Violet và Knox, 6 tuổi, với chồng cũ Steve Howey. Cô có muốn chia sẻ một thông điệp nào đó với tư cách là một người mẹ trong chính cuộc sống thường nhật ?

Bạn có thể vừa làm mẹ vừa nuôi giấc mơ trở thành một nữ thần tình dục. Bạn không nhất thiết phải đánh mất cái này vì cái kia. Bản thân tôi là một bà mẹ của ba đứa con rất tuyệt vời, và đã từng có một mối quan hệ lâu dài trong quá khứ, tôi thường tự hỏi một số điều mà chính nhân vật Billie Connelly cũng đang trăn trở - khát khao về sự tự do tình dục và sự giải phóng mà cô ấy luôn có sẵn trong người.

nu chinh sex life luon muon thuc hien mot bo phim tao bao nhung chua bao gio duoc moi - anh 0

Giống như là cảm giác về chuyện ấy của cô gái trước đây đã đi đâu rồi? Như thể, liệu tôi còn nhớ lúc tôi đã từng rất vui vẻ không? Những câu hỏi kiểu đó thường xuất hiện trước khi một mối quan hệ lâu dài bắt đầu và trước lúc những đứa trẻ ra đời.

Là "cựu ngôi sao Person Of Interest ", cô học được những gì từ nhân vật Billie? Cách "sống hết mình" và tập trung vào những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống?

 Bille có một khao khát lớn đối với cuộc sống, cô ấy muốn rất nhiều và cô ấy không có bất kỳ lời biện hộ nào về điều đó, cái khát khao mà tôi cho là rất đẹp.

nu chinh sex life luon muon thuc hien mot bo phim tao bao nhung chua bao gio duoc moi - anh 0

Những gì tôi học được từ cô ấy là cách tìm hiểu sự thật về con người của mình, những thứ mà tôi muốn và không cảm thấy xấu hổ về chúng - cho dù đó là thứ gì đó liên quan đến tình dục mà tôi muốn sở hữu,  hay đó là mục tiêu, hay ước nguyện mà tôi đã luôn muốn thực hiện. Việc này giống như, tôi là một bà mẹ có công việc và điều quan trọng đối với tôi là phải thực sự sống thật với con người mình để các con của tôi có thể nhìn thấy được điều đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ